Lộ clip gốc làm sáng tỏ nghi vấn Hồ Văn Cường đánh bố ruột

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 03/11/2021 18:04 (GMT +7)
Đoạn clip gốc hiện đang được dân tình truyền tay nhau "chóng mặt" trên mạng xã hội làm sáng tỏ nghi vấn Hồ Văn Cường đánh bố gây xôn xao sáng nay.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 3/11, cư dân mạng xôn xao trước bài đăng nhắm đến Hồ Văn Cường được trợ lý Phi Nhung đăng tải. Bên cạnh bày tỏ thái độ bức xúc khi bị FC nam ca sĩ công kích thời gian qua, người này còn đính kèm một số hình ảnh được cắt ra từ clip được cho là có "tác động vật lý" giữa giọng ca gốc Tiền Giang và bố ruột. Chưa dừng lại ở đó, anh đe dọa sẽ tung toàn bộ đoạn clip nếu người hâm mộ của Hồ Văn Cường tiếp tục có lời lẽ mạt sát, công kích đến Phi Nhung và ê-kíp của cố ca sĩ.

Bài viết mà trợ lý của Phi Nhung đăng tải vào sáng ngày 3/11
Bài viết mà trợ lý của Phi Nhung đăng tải vào sáng ngày 3/11

Trong khi bài đăng còn khiến cộng đồng mạng nghi ngờ về tính xác thực thì chiều cùng ngày, xuất hiện đoạn clip gốc của đoạn nói chuyện trên khiến cõi mạng "dậy sóng". Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường tranh luận có hay không việc bố nam ca sĩ muốn làm công việc có mức lương cao hơn. Trước phản ứng này của chồng, bà Thu - mẹ ruột của giọng ca gốc Tiền Giang liên tục hỏi chồng chọn 6 triệu hay 20 triệu. Ở đoạn cuối clip, khi được vợ hỏi "ở dưới quê ông ăn gì?" thì bố ruột của Hồ Văn Cường đã gay gắt trả lời "ăn **".

Xem thêm: Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cương mâu thuẫn với bố đẻ

Ngay sau câu trả lời này, bà Thu đã có "tác động vật lý" với chồng. Những người ngồi xung quanh đã ngay lập tức đến can ngăn trước khi mọi việc trở nên xấu hơn. Qua clip đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, người động tay động chân với bố Hồ Văn Cường là mẹ của nam ca sĩ chứ không phải con nuôi Phi Nhung như mọi người đồn đoán sau bài viết của trợ lý cố ca sĩ. Hơn nữa, toàn bộ đoàn clip cho thấy hai vợ chồng chỉ tranh cãi bình thường, không quá gay gắt và sau đó mẹ Hồ Văn Cường tiếp tục ngồi xuống cạnh chồng nói chuyện, không có chuyện mâu thuẫn ẩu đả nhau như nghi vấn trước đó. Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Lộ clip gốc làm sáng tỏ nghi vấn Hồ Văn Cường đánh bố ruột - Ảnh 2
Hình ảnh được trích từ clip, làm sáng tỏ người 'đi đường quyền' với bố ruột Hồ Văn Cường
Hình ảnh được trích từ clip, làm sáng tỏ người "đi đường quyền" với bố ruột Hồ Văn Cường

Trước đó, bên cạnh bài viết bày tỏ thái độ bức xúc khi bị người hâm mộ của Hồ Văn Cường công kích bằng lời lẽ kém duyên, trợ lý Phi Nhung còn khẳng định nắm giữ nhiều bằng chứng và sẵn sàng công bố mọi chuyện. Người này còn khẳng định Hồ Văn Cường có dùng mạng xã hội. Trước bài viết này, cư dân mạng không khỏi đồn đoán. Về phía Hồ Văn Cường, anh vẫn giữ thái độ im lặng, mặc cho thị phi bủa vây cũng như nhiều mạnh thường quân lên tiếng, bày tỏ việc muốn giúp đỡ nam ca sĩ và gia đình bắt đầu cuộc sống mới. 

Video Hồ Văn Cường còn ở nhà cố ca sĩ Phi Nhung:

Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố đẻ Vietnam Idol Kids có động thái khó hiểu liên quan đến Hồ Văn Cường MXH xôn xao tin fan phải trả gần 1 triệu để được chụp ảnh với Hồ Văn Cường
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp