Lộ danh tính nam "đỉnh lưu" và bạn thân Triệu Lệ Dĩnh có con chung 1 tuổi

Lộ danh tính nam

Không phải Chu Nhất Long, Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, đây mới là sao nam "đỉnh lưu" bị khui chuyện có con 1 tuổi cùng sao nữ Hoa Ngữ.

Tối ngày 21/1, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một sao nam Hoa Ngữ có 30 triệu lượt theo dõi trên Weibo lộ chuyện đã có một con 1 tuổi và bạn gái cũng là người trong giải trí. Sau hàng loạt những cái tên được liệt kê như Chu Nhất Long, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác... thì mới đây, blogger tung tin này đã xác nhận sao nam được nhắc tới chính là “Quỷ tài âm nhạc" Trung Quốc Hoa Thần Vũ. Và cô bạn gái của anh lại là bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh - nữ ca sĩ Trương Bích Thần.

Lộ danh tính nam
“Quỷ tài âm nhạc" Trung Quốc - Hoa Thần Vũ...
Lộ danh tính nam
...và bạn thân Triệu Lệ Dĩnh - Trương Bích Thần bị lộ có con chung 1 tuổi.

Cụ thể, một đoạn tin nhắn được đăng tải có nội dung như sau: "Trương Bích Thần đưa con đi nhập hộ khẩu, và bố của đứa trẻ là Hoa Thần Vũ".

Thông tin này khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ, vì trước đó cả hai nghệ sĩ này đều chưa từng công khai hẹn hò với nhau.

Lộ danh tính nam
Lộ danh tính nam "đỉnh lưu" và bạn thân Triệu Lệ Dĩnh bị lộ có con chung 1 tuổi - Ảnh 3

Bên cạnh đó, blogger này còn khẳng định Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã yêu nhau được 2 năm. Gần đây, nữ ca sĩ họ Trương đã bí mật sinh con trai ở nước ngoài và đặt tên tiếng anh là Perper.

Lộ danh tính nam
Lộ danh tính nam "đỉnh lưu" và bạn thân Triệu Lệ Dĩnh bị lộ có con chung 1 tuổi - Ảnh 1

Mặc dù chưa ai đảm bảo tính xác thực của tin đồn này nhưng đây không phải là lần đầu tiên Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần vướng nghi án hẹn hò. 

Lộ danh tính nam
Đây không phải là lần đầu tiên Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần vướng nghi án hẹn hò.

Hoa Thần Vũ là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì của làng giải trí Hoa Ngữ với lượng người hâm mộ đông đảo. Trong khi đó, Trương Bích Thần cũng là nữ ca sĩ thực lực sở hữu nhiều tác phẩm được công nhận. Người đẹp còn được biết đến là một trong những người bạn thân thiết hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí Cbiz.

Lộ danh tính nam
Cặp đôi bị phát hiện thường đi cùng nhau.

Cặp đôi từng bị lộ nhiều lần mặc đồ đôi, những màn hợp tác ăn ý và nhiều chi tiết khiến dân tình nghi ngờ đang có tình ý. Tuy nhiên, cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức khiến người hâm mộ đều rất hoang mang không rõ thực hư thế nào.

Lộ danh tính nam
Lộ danh tính nam "đỉnh lưu" và bạn thân Triệu Lệ Dĩnh bị lộ có con chung 1 tuổi - Ảnh 6

Một video cũ sau đó cũng bị "đào" lên ghi lại hình ảnh thân thiết của Hoa Thần Vũ – Trương Bích Thần trong hậu trường một trương trình âm nhạc như khẳng định tin đồn trên là sự thật.

Lộ danh tính nam
Cả hai bị bắt gặp đội mũ giống nhau.
Lộ danh tính nam
Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần liên tiếp bắt gặp đeo nhẫn đôi.
Lộ danh tính nam
Mũ của Hoa Thần Vũ ...
Lộ danh tính nam
...và Trương Bích Thần cũng giống hệt nhau.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên