Rộ tin đồn bữa tiệc thác loạn 50.000 USD trong showbiz

HL Đăng lúc: Thứ sáu, 09/07/2021 17:17 (GMT +7)
MXH hôm nay bỗng lan truyền thông tin về một bữa tiệc thác loạn trong showbiz có giá 50 ngàn USD với sự tham gia của nhiều sao Việt.
Hashtag #Scandal của sao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên một trang tin, cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật nổi tiếng trong showbiz là V.O và T.H đã được chụp màn hình và chia sẻ rầm rộ. Nội dung chính của cuộc nói chuyện này khiến cư dân mạng "sốc" vì đề cập đến một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng kèm theo nhiều thông tin tiêu cực về vị bác sĩ này. 

Cụ thể, đoạn chát của T.H với V.O công khai những bí mật "động trời" về bác sĩ C.Q.T nhằm khiến đàn em biết được "mặt tối" đằng sau hành động thiện nguyện của vị bác sĩ này. 

Rộ tin đồn bữa tiệc thác loạn 50.000 USD trong showbiz - Ảnh 1
Rộ tin đồn bữa tiệc thác loạn 50.000 USD trong showbiz - Ảnh 2
Loạt tin nhắn vào năm 2016 được T.H tố cáo bác sĩ C.Q.T với loạt cáo buộc gây sốc
Loạt tin nhắn vào năm 2016 được T.H tố cáo bác sĩ C.Q.T với loạt cáo buộc gây sốc

Đáng nói, T.H viết trong đoạn chat rằng, bác sĩ C.Q.T có đam mê tổ chức những bữa tiệc "thác loạn" với sở thích tình dục "không giống ai". Để thỏa mãn những bữa tiệc tai tiếng này, vị bác sĩ này đã nhờ người thân quen nhờ diễn viên K.L, được cho là nam diễn viên Việt Kiều nổi tiếng tham gia bữa tiệc với giá 50.000 USD để cùng "nhập hội" với những cô gái nóng bỏng. Tuy nhiên, với tính chất của bữa tiệc này khiến người được bác sĩ C.Q.T nhờ vả đã không dám mời K.L.

Ngoài K.L, 1 nghệ sĩ đình đám khác là Hoa hậu người Việt ở Úc cũng bị lôi vào câu chuyện này. Theo đó, vào năm 2016, vị bác sĩ này có quan hệ với Hoa hậu này cùng với một Hoa hậu khác có tên H.P.

Rộ tin đồn bữa tiệc thác loạn 50.000 USD trong showbiz - Ảnh 4
Hai Hoa hậu khác cũng bị lôi vào đoạn tin nhắn giữa T.H và V.O
Hai Hoa hậu khác cũng bị lôi vào đoạn tin nhắn giữa T.H và V.O

2 Đẹp đã liên hệ với nhân vật K.L bị "điểm tên" trong đoạn tin nhắn trên. Đại diện của K.L khẳng định K.L không liên quan gì tới câu chuyện cũng như bản tin được đăng tải. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hồ Ngọc Hà tung ảnh gì mà Kim Lý la: "Em không mặc quần áo hả?" Hôm qua sao làm gì (21/6): 2 con Hà Hồ - Kim Lý hào hứng trong sinh nhật Subeo, Minh Tú biến hóa đầy sắc màu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp