Lương Thùy Linh chia sẻ bí quyết làm sao để được xinh như Hoa hậu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 26/05/2022 21:19 (GMT +7)
Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa có màn hỏi đáp thú vị cùng người hâm mộ.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh luôn chiếm được nhiều thiện cảm trong mắt của người hâm mộ không chỉ nhờ vẻ đẹp tri thức mà còn bởi sự thân thiện gần gũi. Mới đây, người đẹp gốc Cao Bằng vừa có màn hỏi đáp cùng người hâm mộ.

Trên phần story trang cá nhân, Lương Thùy Linh nhận được câu hỏi "Vì sao Linh xinh thế?". Trước thắc mắc của cư dân mạng, người đẹp sinh năm 2000 cũng thoải mái chia sẻ bí quyết để được xinh đẹp rạng rỡ như Hoa hậu, lấy bản thân cô là ví dụ. "Tại Linh đang healthy (mạnh khoẻ)", Lương Thùy Linh viết.

Lương Thùy Linh chia sẻ bí quyết làm sao để được xinh như Hoa hậu - Ảnh 1

Câu trả lời tưởng chừng không mấy liên quan của Lương Thuỳ Linh thực ra lại rất chính xác. Một cơ thể khoẻ mạnh thường mang đến sức khoẻ tinh thần khoẻ mạnh. Một cơ thể khoẻ mạnh cũng đồng nghĩa với chế độ sống lành mạnh, chăm tập luyện, vì từ đó thần sắc cũng rạng ngời lên không ít.

Có thể thấy với danh hiệu Hoa hậu, dù đã qua thời gian đương nhiệm nhưng Lương Thùy Linh vẫn luôn cố gắng để giữ hình ảnh chỉn chu nhất, truyền được năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Đó là lý do cô bỏ công sức tập luyện với không ít mồ hôi thậm chí là nước mắt.

Lương Thùy Linh chia sẻ bí quyết làm sao để được xinh như Hoa hậu - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng nhận được những thắc mắc liên quan đến dự định tương lai. Theo đó, trước bình luận thể hiện sự yêu thích và muốn cô làm điều gì đó để phát huy lợi thế về giọng nói của mình, người đẹp thẳng thắn cho biết.

"Thông điệp từ vũ trụ à? Dạo này rất nhiều người và nhiều sự việc xảy ra như kiểu nói với mình là mình nên làm gì đó mới liên quan đến cảm xúc, chữa lành và nói chuyện. Mình sẽ suy nghĩ thêm nha, cảm ơn mọi người nhiều lắm".

Lương Thùy Linh chia sẻ bí quyết làm sao để được xinh như Hoa hậu - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Lương Thùy Linh mua 1 cái túi hiệu mà thấy 'ví hơi đau' dù là con gái Giám đốc kho bạc

Có thể nói rằng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh vẫn duy trì được sức nóng của mình. Cô luôn học hỏi và rèn luyện không ngừng để chứng minh bản thân là người phù hợp với vai trò biểu tượng của nhan sắc quốc gia. Bên cạnh việc tích lũy tri thức, Lương Thùy Linh mạnh dạn tham gia nhiều chương trình để cọ sát bản thân trong vị trí MC, metor cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu....

Lương Thùy Linh chia sẻ bí quyết làm sao để được xinh như Hoa hậu - Ảnh 4

Sau hai năm đương nhiệm, Lương Thùy Linh luôn là người đẹp nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng fan sắc đẹp trong nước. Sắp tới đây cô sẽ trao lại vương miện cho người xứng đáng kế nhiệm cô tiếp tục mang đến hình ảnh mới mẻ cho hình ảnh nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới.

Lương Thùy Linh mua 1 cái túi hiệu mà thấy "ví hơi đau" dù là con gái Giám đốc kho bạc Á hậu Ngọc Thảo cố tình đăng ảnh mặt mộc nhợt nhạt của Lương Thùy Linh nhưng gặp phản ứng ngược Lương Thùy Linh diện áo tắm 2 mảnh tạo dáng nàng tiên cá, khoe trọn đôi chân 1m22 Lương Thùy Linh giải thích việc tốt nghiệp muộn và ý định sau khi ra trường

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp