Fan xúc động khi thấy diện mạo của con trai Trần Lập ở tuổi 18, cậu bé ngồi ôm bố năm nào giờ đã lớn

Con trai cố nhạc sĩ Trần Lập bảnh bao dự lễ tốt nghiệp cấp 3, gương mặt điển trai giống bố khiến người người bất ngờ.
Fan xúc động khi thấy diện mạo của con trai Trần Lập ở tuổi 18, cậu bé ngồi ôm bố năm nào giờ đã lớn - thumbnail

Mới đây trên trang cá nhân, chị Mai Hoa - vợ của cố nhạc sĩ Trần Lập - hào hứng chia sẻ hình ảnh của con trai trong ngày lễ tốt nghiệp cấp 3. Theo đó con trai của cố nhạc sĩ Trần Lập là học sinh của trường THPT Nguyễn Trãi, Hà Nội. Cậu bé vừa tròn 18 tuổi và chuẩn bị thi đại học.

Fan xúc động khi thấy diện mạo của con trai Trần Lập ở tuổi 18, cậu bé ngồi ôm bố năm nào giờ đã lớn - Ảnh 1

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập chúc mừng con trai: “Chúc con trai hoàn thành xuất sắc chặng cuối cùng. Chuẩn bị bước vào hành trình mới nhiều thử thách nhưng cũng giúp con trưởng thành, tương lai rộng mở. Làm được cái gì hay ho nhé chàng trai của chúng tôi. Mong con luôn hạnh phúc!"

Được biết con trai cố nhạc sĩ Trần Lập và vợ Mai Hoa là Bình Minh. Tuổi 18, Bình Minh cao lớn phổng phao, trông trưởng thành và rất chững chạc. Cậu đặc biệt thừa hưởng nhiều đường nét điển trai và vóc dáng cao lớn rất giống người bố tài hoa của mình. Có thể thấy cậu bé ngày nào còn được bố dạy đánh bida, ôm chặt phía sau cha trên xe mô tô phân khối lớn giờ đã trở thành một chàng trai khôi ngô tuấn tú. Khi mất cha, cậu bé Bình Minh mới 12 tuổi.

Fan xúc động khi thấy diện mạo của con trai Trần Lập ở tuổi 18, cậu bé ngồi ôm bố năm nào giờ đã lớn - Ảnh 2
Fan xúc động khi thấy diện mạo của con trai Trần Lập ở tuổi 18, cậu bé ngồi ôm bố năm nào giờ đã lớn - Ảnh 3

Bên cạnh diện mạo của cậu con trai cả, người hâm mộ cũng đặc biệt chú ý đến vợ của cố nhạc sĩ Trần Lập. Không còn vẻ mặt buồn rầu, mất mát, chị Mai Hoa giờ đây đã vui vẻ và bình tâm trở lại. Ngoài công việc, gia đình, chị Mai Hoa cũng dành những khoảng lặng cho riêng mình. Chị đi chơi, thăm thú đây đó và giữ cho bản thân một cuộc sống bình yên.

Nói về sự mạnh mẽ này, chị Mai Hoa đã từng chia sẻ trên báo chí: "Chồng tôi đã ra đi nhưng anh vẫn luôn là người truyền cảm hứng để tôi có thể mạnh mẽ đứng vững, chăm lo cho gia đình và nuôi nấng các con. Và tôi biết, các con ngoan ngoãn học hành suốt thời gian qua là nhờ anh”.

Fan xúc động khi thấy diện mạo của con trai Trần Lập ở tuổi 18, cậu bé ngồi ôm bố năm nào giờ đã lớn - Ảnh 4