Lưu Thanh Vân không cho bạn diễn nữ số điện thoại, giữ khoảng cách để tránh tin đồn yêu đương, khiến vợ buồn

Lưu Thanh Vân không cho bạn diễn nữ số điện thoại, giữ khoảng cách để tránh tin đồn yêu đương, khiến vợ buồn

Từ khi yêu, kết hôn với Quách Ái Minh, Lưu Thanh Vân luôn giữ nguyên tắc khi tiếp xúc bạn diễn nữ để tránh làm vợ buồn vì những tin đồn không đáng có.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Trên Appledaily ngày 23/6, Bạch Lộ Mi - nhà báo quen biết tài tử Lưu Thanh Vân hơn 30 năm - đã lần đầu tiết lộ về tính cách, chuyện tình của nam tài tử Hong Kong. Theo đó, nhà báo này cho biết kể từ khi yêu, kết hôn với Quách Ái Minh, nam tài từ Lưu Thanh Vân luôn giữ nguyên tắc khi tiếp xúc bạn diễn nữ. Cụ thể, để tránh những tin đồn có thể khiến cho vợ bất an. Nếu trong quá trình quay phim có vấn đề gì về vai diễn, anh sẽ trực tiếp trao đổi trên trường quay, không bao giờ nói chuyện qua điện thoại hay hẹn gặp các bạn diễn là nữ. Sau mỗi buổi tập, anh hầu như không tụ tập uống rượu. Trong đó có lần một minh tinh từng có ý tiếp cận, quyến rũ Lưu Thanh Vân song nam tài tử đã thẳng thắn từ chối.

Lưu Thanh Vân không cho bạn diễn nữ số điện thoại, giữ khoảng cách để tránh tin đồn yêu đương, khiến vợ buồn - Ảnh 1
Vợ chồng Lưu Thanh Vân, Quách Ái Minh.

Lưu Thanh Vân từng nói với Bạch Lộ Mi rằng, anh luôn cảm thấy vợ thiệt thòi khi bỏ nghề diễn, làm hậu phương cho anh, vì vậy, để khiến vợ có thể an tâm về chồng anh đã giữ khoảng cách để tránh tin đồn có thể xảy ra. Đồng thời nam tài tử luôn thể hiện sự tôn trọng với bạn đời. Chính vì lý do đó, mà Quách Ái Minh rất tin tưởng chồng và hiếm khi tới trường quay, tránh ảnh hưởng tới công việc của anh và ê-kíp.

Bạch Lộ Mi còn cho biết thêm, cặp vợ chồng này đều là người kín đáo, giản dị, họ ít giao thiệp với bạn bè làng giải trí. "Tôi từng nhiều lần thăm anh ấy ở trường quay. Mỗi khi xong việc, Thanh Vân đều gọi điện báo cho vợ để cô chuẩn bị nấu cơm", nhà báo chia sẻ.

Dù vậy, trong cuộc sống hôn nhân, Lưu Thanh Vân - Quách Ái Minh cũng như bao cặp vợ chồng khác đều không tránh khỏi mâu thuẫn do nhiều sở thích khác biệt. Theo đó, cặp đôi thường cãi nhau về những việc thường ngày, như nấu món này thế nào mới ngon, sơn tường màu gì, bày trí nhà cửa ra sao... Sau nhiều lần như vậy, cả hai đã bàn bạc và thống nhất rằng chỉ giận nhau trong ngày, phải hòa giải mọi vấn đề trước buổi tối. Trong đó, chính Lưu Thanh Vân thường là người nhún nhường để tránh mâu thuẫn lớn giữa hai vợ chồng.

Lưu Thanh Vân không cho bạn diễn nữ số điện thoại, giữ khoảng cách để tránh tin đồn yêu đương, khiến vợ buồn - Ảnh 1
Lưu Thanh Vân, Quách Ái Minh trong đời thường. Thanh Vân nổi tiếng với các phim điện ảnh "Ám chiến", "Tân bất liễu tình", "Đoạt mệnh kim", "Thiết thính phong vân", "Thần thám", "Viên đạn biến mất"... Ảnh: On.

Vào năm 1992, chuyện tình giữa Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh bị nhiều khán giả chê không xứng đôi. Nguyên nhân là do nam tài tử xuất thân trong gia đình nghèo, chỉ học hết cấp 3, còn chưa có địa vị trong giới giải trí. Còn Quách Ái Minh khi ấy đã người nổi tiếng, được nhiều người biết đến với tư cách là Hoa hậu Hong Kong 1991. Hơn nữa cô còn xuất thân giàu có, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Kỹ sư Cơ khí tại Đại học Nam California (Mỹ). Mặc dù vậy, Ái Minh khi đó cho biết, bản thân cô không cảm thấy bạn trai thua kém mình, và quyết định kết hôn với tài tử năm 1998. Vợ nam tài tử từng nói: "Ở bên anh ấy, cuộc đời đủ thú vị".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê