Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật quý tử Subeo

Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật quý tử Subeo

Đại gia phố núi Cường Đô La khoe khoảnh khắc gia đình nhỏ hạnh phúc trong chuyến đi biển nhân dịp sinh nhật Subeo chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Sự kiện: Sao Việt Con sao Việt

Vào ngày 21/06 vừa qua, nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz Subeo đã chính thức bước sang tuổi 11. Cả mẹ Hồ Ngọc Hà và bố Cường Đô La đều tổ chức một buổi tiệc giản dị ấm áp để mừng tuổi con trai. Sau đó, ông bố đại gia còn đưa cả gia đình đi chơi biển nhân dịp đặc biệt, lại còn hào hứng khoe lên MXH.

Đặc biệt, qua loạt ảnh mà “đại gia phố núi” đăng tải, chuyến đi còn có nhiều bạn bè, họ hàng rất đông vui. Nhiều người cho rằng Cường Đô La và Đàm Thu Trang quả là “bố mẹ quốc dân” khi yêu chiều hai con hết mực.

Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật con trai Subeo - Ảnh 2

Được đưa đi chơi, cô bé Suchin gây ấn tượng bởi loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu. Vì còn nhỏ nên cô bé luôn được bố mẹ kề bên, hết được mẹ rồi đến bố vác trên vai, say sưa nhìn anh hai Subeo chơi cát. Riêng anh cả Subeo thì tươi cười nằm dài trên cát vui vẻ chơi đùa cùng các bạn. Người hâm mộ còn chú ý đến chi tiết là quý tử nhà Cường Đô La sở hữu cặp giò trổ mã dù mới 11 tuổi.

Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật con trai Subeo - Ảnh 1
Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật con trai Subeo - Ảnh 3

Ngay bên dưới bài viết của Cường Đô la, cộng đồng mạng dành nhiều lời tán dương trong cách dạy dỗ con cái của vợ chồng nam doanh nhân, thoải mái cho con chơi đùa, sống đúng với lứa tuổi của mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ vì sau nhiều thăng trầm cuối cùng Cường Đô la cũng có một mái ấm hạnh phúc thật sự.

Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật con trai Subeo - Ảnh 4

"Đúng là một tình yêu đẹp, cuối cùng điều hạnh phúc nhất chính là tìm được gia đình đích thực của mình."

"Hai anh em Suchin - Subeo dễ thương quá, chân anh Subeo chuẩn chân người mẫu luôn. Chúc gia đình anh chị mãi hạnh phúc như vậy."

"Nhìn hai con hòa thuận, yêu thương nhau là thành công lớn nhất của hai anh chị rồi.", một số bình luận của cư dân mạng.

Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật con trai Subeo - Ảnh 1
Nếu Hồ Ngọc Hà thuê dịch vụ trọn gói cho sinh nhật của Subeo thì đích thân Đàm Thu Trang tự tay làm tiệc cho con trai riêng của chồng - Ảnh 2

Subeo là trái ngọt của mối tình đầy thăng trầm của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cặp đôi dù đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ tốt để nuôi dạy con trai. Subeo cũng rất thân thiết với bố dượng Kim Lý và mẹ Kế Đàm Thu Trang cũng như yêu quý các em nhỏ của mình gồm Leon, Lisa và Suchin.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran