Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng cầu hôn

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 24/10/2021 19:25 (GMT +7)
Mới đây, bài viết của Lý Nhã Kỳ đã khiến cư dân mạng xôn xao khi cho biết fan cuồng đã đến tận nhà và nhận là chồng của nữ diễn viên.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 24/10, cư dân mạng xôn xao trước bài đăng của Lý Nhã Kỳ khi cho biết bản thân bị fan cuồng quấy rối, làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng. Theo nội dung mà nữ diễn viên đăng tải, một vài fan cuồng đã đến tận nhà riêng của cô và tự nhận là người yêu, chồng của Lý Nhã Kỳ. Thậm chí, có người còn gửi tặng nhẫn cầu hôn làm cô vô cùng sợ hãi. Lý Nhã Kỳ xin phép đốt bỏ những món quà mà fan cuồng gửi tặng đồng thời khẳng định tình cảm giữa cô và người hâm mộ luôn trong sáng.

Bài viết của Lý Nhã Kỳ đăng tải cách đây ít giờ, thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Bài viết của Lý Nhã Kỳ đăng tải cách đây ít giờ, thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Người đẹp sinh năm 1982 cho biết: "Là nghệ sĩ điều hạnh phúc nhất Kỳ có được không phải là sự nổi tiếng, mà là sự thương yêu, sự quan tâm của từng khán giả dành cho mình. Nhưng nó không thể nhầm lẫn với sự cuồng si, ngộ nhận, hay kiểu tình đơn phương và quấy rối cuộc sống, tâm trí của Kỳ như một số trường hợp này. Biết là người công chúng không thể tránh khỏi, nhưng các bạn hãy hiểu giữa nghệ sĩ và công chúng luôn là những tình cảm trong sáng, sự yêu thương trân quý nhau là động lực giúp nghệ sĩ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân.

Xem thêm: Nữ đại gia Việt báo hiếu bố mẹ: Đoàn Di Băng xây biệt thự, cho thêm 20 tỷ, Lý Nhã Kỳ tặng luôn biệt phủ

Mọi người yêu quý Kỳ thì xin đừng đến trước cửa nhà Kỳ, công ty Kỳ nhận là người yêu, chồng và gửi những món quà cầu hôn như vậy nữa... Lần này Kỳ xin công chúng cho phép Kỳ được đốt và bỏ những món quà kiểu này. Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi, nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ.

Hôm nay Kỳ quyết định lên tiếng và hành động như vậy vì Kỳ bị quấy rối quá nhiều, khiến cuộc sống Kỳ ảnh hưởng và Kỳ không cảm giác an toàn khi ra ngoài. Kỳ mong khán giả hiểu, Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả , chúng ta hãy giữ tình cảm đó một cách trong sáng nhất nhé".

Những món quà mà fan cuồng gửi đến nhà cô khiến nữ diễn viên vô cùng khó xử
Những món quà mà fan cuồng gửi đến nhà cô khiến nữ diễn viên vô cùng khó xử
Hành động này khiến cho cô cảm thấy sợ hãi và cảm thấy không an toàn khi ra khỏi nhà
Hành động này khiến cho cô cảm thấy sợ hãi và cảm thấy không an toàn khi ra khỏi nhà

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời động viên, an ủi Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện không ít ý kiến cho rằng cô nên có biện pháp mạnh tay để tránh những trường hợp tương tự. Trước tình cảm của người hâm mộ, bày tỏ mong muốn cô sớm vượt qua chuyện này, Lý Nhã Kỳ cũng dành nhiều lời cảm ơn đến những fan chân chính của mình đã luôn ủng hộ và bên cạnh mình..

Video Lý Nhã Kỳ chia sẻ về chuyện tình cảm trên sóng truyền hình:

Hôm qua sao làm gì (3/9): Lý Nhã Kỳ yêu đời dù độc thân, Bảo Anh đón sinh nhật tuổi 29 Lý Nhã Kỳ diện váy áo "mát mẻ" mùa hè, khoe sắc vóc nuột nà ở tuổi 39 Hôm qua sao làm gì (17/7): Lý Nhã Kỳ diện áo Nathan Lee tặng, Phương Oanh khoe đùi mật ong
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp