Lệ Quyên nhớ con không dám nói, con trai lại có phản ứng "dở khóc dở cười"

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 23/10/2021 18:47 (GMT +7)
Sau khi trở về TP.HCM, Lệ Quyên đã ngay lập tức gặp con trai sau thời gian dài xa cách. Phản ứng của 2 mẹ con đã thu hút sự chú ý của dân tình.
Hashtag #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Lệ Quyên về Sài Gòn và gặp lại con trai sau thời gian dài ở Hà Nội vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Việc đầu tiên Lệ Quyên làm khi gặp lại bé Bo chính là đưa con trai đi cắt tóc. Ngay sau đó, cô đã đăng tải hình ảnh bản thân đưa con trai đi “tút tát” lên trang cá nhân. Đăng kèm hình ảnh này, "nữ hoàng phòng trà" đã chia sẻ cùng dòng trạng thái bày tỏ nỗi nhớ đến con trai Anthony sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh.

Cô bộc bạch: "Suốt những ngày dài, mẹ ko dám nói nhớ em vì nói đến là muốn điên luôn bởi hai miền cách ly vì dịch. Nhớ quá nên gọi mà em chưa nghe máy là mẹ dỗi em. Giờ được ôm em,thủ thỉ,đưa đi làm đẹp,xin mãi mới cho kiểu ảnh. Bao nhiêu năm rồi chưa xa em và xa Sài Gòn lâu thế. Sài Gòn hôm nắng vẫn trong,cuộc sống đang dần trở lại nhịp độ bình thường. Dù vẫn còn khó khăn nhiều nhưng quan trọng là sự thân thương ấm áp của Sài Gòn không hề thay đổi".

Bài đăng cách đây ít giờ của Lệ Quyên bên con trai
Bài đăng cách đây ít giờ của Lệ Quyên bên con trai

Ngay lập tức, dưới bài viết, nhiều người đã dành lời động viên đến nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng để lại bình luận khen ngợi vẻ trẻ trung hơn so với tuổi thật của Lệ Quyên cũng như vẻ điển trai, bảnh bao của quý tử nhà "nữ hoàng phòng trà". Về phía Anthony, sau khi được mẹ đưa đi cắt tóc, cậu cũng đã có động thái  trên trang cá nhân.

Xem thêm: Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã về đến TP.HCM, nhưng mỗi người một nơi?

Tuy nhiên, trái với sự háo hức cùng với dòng trạng thái tràn đầy cảm xúc của người mẹ nổi tiếng, bức ảnh Bo đăng tải lại có biểu cảm nửa thờ ơ, nửa phụng phịu. Thêm vào đó, với kiểu tóc mà người hâm mộ hết lời khen tặng cậu dưới bài đăng của Lệ Quyên, Anthony lại bất ngờ để biểu tượng "dở khóc dở cười" cùng biểu cảm hài hước của mình.

Những hình ảnh mà 2 mẹ con "nữ hoàng phòng trà" đăng tải cũng thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. 

Động thái của con trai Lệ Quyên cũng khiến dân tình chú ý không kém người mẹ nổi tiếng
Động thái của con trai Lệ Quyên cũng khiến dân tình chú ý không kém người mẹ nổi tiếng

Trước đó, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có thời gian dài ở lại Hà Nội. Cách đây ít ngày, mặc dù không có bất cứ thông báo nào nhưng qua những hình ảnh mà cặp đôi đăng tải, cư dân mạng đều nhận ra việc cả hai đã trở về TP.HCM. 

Video Lệ Quyên chia sẻ về chuyện tình cảm:

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã về đến TP.HCM, nhưng mỗi người một nơi? Chồng cũ Lệ Quyên mời Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 làm gia sư cho con trai Hôm nay, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng về TP.HCM sau thời gian ở Hà Nội
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp