Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do thích độc thân: Được thả thính mà không sợ bị vạch mặt

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 05/03/2022 20:08 (GMT +7)
Lý Nhã Kỳ thoải mái với cuộc sống độc thân ở tuổi U40 bởi cô thường xuyên nhận được hoa, quà và thoải mái "thả thính" người khác.
Hashtag #Sao Việt #Lý Nhã Kỳ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân bó hoa hồng lộng lẫy cô nhận được và thích thú tiết lộ lý do thích sống độc thân ở tuổi 40. Theo đó, nữ diễn viên liệt kê: "Tôi sẽ nói cho bạn biết giá trị độc thân là: Mỗi ngày được nhận nhiều hoa ẩn danh. Được thả thính mà không sợ bị vạch mặt. Được nhận nhiều quà vào những ngày lễ. Được đi chơi mà không phải báo cáo". 

Chia sẻ của người đẹp khiến nhiều fan không khỏi thích thú và ngưỡng mộ cuộc sống độc thân, vui vẻ của cô. Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ nhận được những bó hoa ẩn danh từ người hâm mộ. Vào đầu tháng 11/2021, cô cho hay cứ cách 2 ngày lại có hoa ẩn danh gửi đến nhà mình.

Lý Nhã Kỳ thường xuyên nhận được hoa ẩn danh.
Lý Nhã Kỳ thường xuyên nhận được hoa ẩn danh.

Dù rất vui và cảm động nhưng người đẹp mong fan đem tiền đi làm từ thiện thay vì lãng phí mua hoa. "Các bạn yêu Kỳ và điều đó Kỳ xin cảm ơn rất nhiều nhưng thay vì cứ gửi hoa tặng Kỳ, các bạn có thể để tiền đó làm từ thiện nó sẽ ý nghĩa hơn và Kỳ cũng thấy vui hơn. Cám ơn các bạn”, cô viết. 

Có thể thấy, dù đã ở tuổi 40, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và sức hút không thuyên giảm. Dù sống độc thân nhưng cô luôn nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn bè, fan hâm mộ. Vì vậy, cô không quá nóng vội chuyện kết hôn mà để tình cảm tùy duyên. 

Nữ diễn viên cho hay, người phụ nữ quá mạnh mẽ và độc lập như cô khó tìm kiếm bạn đời. Dù vậy, cô khẳng định mình không kén chọn. Người đàn ông có thể gắn bó dài lâu với Lý Nhã Kỳ phải có tính cách phù hợp với cô, là người tâm lý và ấm áp.

Lý Nhã Kỳ độc thân vui vẻ ở tuổi 40.
Lý Nhã Kỳ độc thân vui vẻ ở tuổi 40.

Ngoài ra, người đẹp không nhận mình là "đại gia" như lời ca ngợi của mọi người mà chỉ nhận là "đại gia tình cảm". “Đại gia ở đây là gì? Nếu đại gia tiền bạc thì không phải là tôi rồi. Tôi chỉ cố gắng giữ cho mình một cuộc sống no đủ và không thiếu thốn thôi, chứ đã là gì so với mọi người ngoài kia đâu.

Tôi chỉ dám tự nhận mình là đại gia tình cảm, vì trái tim tôi bây giờ lúc nào cũng đón nhận ngập tràn tình yêu thương của mọi người. Đó mới là điều tôi trân quý nhất”, cô bày tỏ. 

Lý Nhã Kỳ và cuộc sống cô đơn trong "lãnh cung" chục tỷ Song Luân không mặc áo ôm "chị đẹp" Lý Nhã Kỳ trong nhà riêng H'Hen Niê mua mảnh đất rộng gấp 10 lần biệt phủ của Lý Nhã Kỳ làm quà Tết mang về cho mẹ
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp