Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất vì một khuyết điểm khán giả không hề hay biết

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ ba, 03/05/2022 10:23 (GMT +7)
Lý Nhã Kỳ tự nhận khả năng diễn xuất của bản thân chưa thực sự xuất sắc và vẫn bị nhiều yếu tố chi phối.

Lý Nhã Kỳ là một nữ doanh nhân, diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam, không chỉ thành công ở lĩnh vực diễn xuất mà trên thương trường cô cũng rất thành đạt và là một nhà hoạt động xã hội tích cực. 

Trước khi được công chúng biết đến là một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ là diễn viên, cô bắt đầu đóng phim vào năm  2006 với vai Trúc trong phim Tình Yêu Còn Mãi, tiếp đó là một số bộ phim khác như Mùa Hè Lạnh, Chiếc Giường Chia Đôi, Kiều Nữ Và Đại Gia, Gió Nghịch Mùa,... 

Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất vì một khuyết điểm khán giả không hề hay biết - Ảnh 1

Dù diễn xuất chưa thực sự xuất sắc nhưng sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc đã phần nào giúp Lý Nhã Kỳ được công nhận và có chỗ đứng trong lòng khán giả miền Nam. 

Sau một khoảng thời gian khá dài miệt mài với hoạt động kinh doanh và điều hành công ty riêng, Lý Nhã Kỳ quay trở lại màn ảnh với bộ phim Kẻ Thứ Ba. Mới đây xuất hiện trong một cuộc họp báo, khi trò chuyện với khán giả, Lý Nhã Kỳ vui vẻ tự chấm điểm diễn xuất của bản thân, cô cho rằng bản thân mình chỉ được 3 điểm diễn xuất, thua cả thời đóng "Kiều nữ và đại gia" nhiều năm trước. Nữ diễn viên cho biết bản thân mình bị nói ngọng, thu tiếng trực tiếp sẽ không hay và đôi khi là thiếu cảm xúc, còn trong Kiều Nữ Và Đại Gia có lồng tiếng nên mới có thể vớt vát lại được. 

Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất vì một khuyết điểm khán giả không hề hay biết - Ảnh 2

Nữ diễn viên cho biết bản thân mình bị nói ngọng, thu tiếng trực tiếp sẽ không hay và đôi khi là thiếu cảm xúc, còn trong Kiều Nữ Và Đại Gia có lồng tiếng nên mới có thể vớt vát lại được. Nữ “đại gia kim cương” chia sẻ thời điểm đó cô bị nhiều yếu tố chi phối, đi đóng phim nhưng cứ nghĩ đến công việc riêng do đó diễn không hiệu quả và phải ghi hình lại rất nhiều lần. 

Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất vì một khuyết điểm khán giả không hề hay biết - Ảnh 3

Điều này khiến cho các bạn diễn của cô cũng phải quay lai, không chỉ vậy một số bạn diễn là người Hàn, cát-xê rất cao, việc ghi hình lại nhiều lần khiến chi phí sản xuất bị tăng lên khiến cô cũng áp lực vì ảnh hưởng đến mọi người.

Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất, thua cả thời đóng 'Kiều nữ và đại gia' - Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất, thua cả thời đóng "Kiều nữ và đại gia" - Ảnh 3

Lý Nhã Kỳ khá khiêm tốn với khả năng diễn xuất của mình, ý thức được diễn xuất không phải điểm mạnh nhất của mình, cô dần chuyển hướng sang làm đại sứ thương hiệu của nhiều dự án cộng đồng và xây dựng các hoạt động kinh doanh của bản thân.

Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất vì một khuyết điểm khán giả không hề hay biết - Ảnh 5

Về các hoạt động nghệ thuật ở thời điểm hiện tại , Lý Nhã Kỳ vẫn thường xuyên tham gia đóng quảng cáo và xuất hiện trên các gameshow truyền hình và ít tham gia đóng phim. Được biết, trong tháng 5 này, Lý Nhã Kỳ sẽ quay trở lại lễ trao giải liên hoan phim Cannes với vai trò là khách mời chính thức.

Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất vì một khuyết điểm khán giả không hề hay biết - Ảnh 6

Lý Nhã Kỳ là đại diện Việt Nam duy nhất chính thức có tên trên website Cannes sánh vai cùng 300 ngôi sao nổi tiếng thế giới. Cô cũng là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên được tôn vinh hình ảnh nghệ sĩ trẻ kỷ niệm 70 năm LHP Cannes và được để hình trang trọng trên đại lộ thảm đỏ. 

Buồn của Lý Nhã Kỳ: Lên Đà Lạt quay hình thì người yêu 9 năm có tình mới Lý Nhã Kỳ đưa ra điều kiện tiên quyết với người đàn ông của mình, sẵn sàng lật bàn nếu không đúng ý Yêu trai trẻ, Lệ Quyên vẫn có thói quen như Lý Nhã Kỳ: Buồn buồn lấy nhẫn kim cương đeo là vui
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp