Mặc lệnh phong tỏa, Chanel vẫn tổ chức show diễn Cruise 2022

Mặc lệnh phong tỏa, Chanel vẫn tổ chức show diễn Cruise 2022

Chanel chứng minh rằng không có gì có thể khiến hãng ngừng mang tình yêu thời trang đi khắp nơi.

Chanel chứng minh rằng không có gì có thể khiến người Pháp ngừng yêu thời trang. 

Nếu như nhiều nhà mốt khác quyết định hủy luôn những show diễn trong năm 2021 do đại dịch và kết quả kinh doanh không mấy khả quan thì Chanel vẫn chứng minh được đẳng cấp của mình. Mới đây, hãng đã công bố sẽ vẫn tổ chức show diễn giới thiệu BST Cruise 2022 như thường lệ. Địa điểm được lựa chọn là triển lãm Carrières de Lumières, nằm ở thị trấn Les Baux-de-Provence, miền Nam nước Pháp. 

Mặc lệnh phong tỏa, Chanel vẫn tổ show diễn Cruise 2022  - Ảnh 4
Phòng Carrières de Lumières sẽ trở thành nơi tổ chức show diễn Cruise 2021 của Chanel

Nơi đây từng là bối cảnh cho bộ phim Di chúc của Orpheus năm 1960 do nhà viết kịch Jean Cocteau làm đạo diễn. Jean Cocteau là một người bạn cực kỳ thân thiết của Chanel. Trong những năm gần đây, triển lãm này là nơi trưng bày những tác phẩm của Van Gogh và Cézanne dưới định dạng kỹ thuật số. 

Dưới thời của "bố già" Karl Lagerfeld, các show diễn Cruise của Chanel thường được tổ chức ở những địa điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Tuy nhiên, người thừa kế ngai vàng của ông, bà Virginie Viard chưa có cơ hội để làm được điều đó bởi tình hình đại dịch đã khiến việc đi lại quốc tế quá khó khăn. 

Mặc lệnh phong tỏa, Chanel vẫn tổ show diễn Cruise 2022  - Ảnh 1
Vào thời Karl Lagerfeld, các show diễn của Cruise của Chanel luôn cực kỳ hoành tráng. Tuy nhiên, Virginie Viard chưa có cơ hội để kế nhiệm di sản và thể hiện tài năng của mình do dịch Covid-19

Năm ngoái, hãng đã phải hủy bỏ show Cruise của mình. Cuối cùng BST được quay lại và phát trên Youtube vào tháng 6. Đến tháng 12, tình hình cũng không khả quan thêm, nên show diễn Métiers d’Art sau cùng đã buộc phải diễn ra ở Château de Chenonceau với chỉ một khách mới duy nhất: Đại diện thương hiệu Kristen Stewart.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh