Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle

Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle
Tuy cùng diện những trang phục na ná nhau nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle về khoản thanh lịch.

Cặp chị dâu em chồng Kate Middleton – Meghan Markle thường xuyên được đặt lên bàn cân về phong cách thời trang. Dù cả hai có những phút giây ăn mặc gần giống nhau nhưng Kate Middleton dường như đã hoàn toàn “đè bẹp” người em dâu và luôn là cái tên chiến thắng trong "cuộc chiến" mặc đẹp.

Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle - Ảnh 3
Áo khoác dáng dài là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của những thành viên Hoàng gia Anh. Đây là một item bất hủ với thời gian, luôn luôn đảm bảo sự thanh lịch cho người mặc. Cặp chị em Kate – Meghan cũng nhanh chóng sắm sửa cho mình kiểu áo khoác này. Tuy nhiên, chiếc áo của Kate với độn vai chắc chắn tạo nên vẻ chuẩn mực và thời thượng hơn chiếc áo buộc eo của Meghan.
Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle - Ảnh 4
Trong một lần cả hai cùng diện chiếc áo trenchcoat kẻ caro tối màu, Kate lại ghi điểm khi phối áo khoác với váy ngắn. Cô cố định phần eo bằng một chiếc thắt lưng. Trong khi đó, Meghan lại lùng bùng trong lớp áo khoác dài và chiếc quần ống loe.
Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle - Ảnh 8
Cùng diện kiểu áo thắt eo giống nhau đến 90% nhưng cách mặc gọn gàng của Kate vẫn "ăn đứt" em dâu. Meghan thắt áo một cách lùng bùng, tạo nên một lớp vải nhăn nhúm trước bụng.
Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle - Ảnh 7
Nếu để ý kỹ thì dù có gu thời trang khá na ná nhau nhưng công nương Kate luôn yêu thích những thiết kế chiết eo nhẹ để tôn lên vóc dáng mảnh mai. Trong khi đó, Meghan lại yêu thích những bộ đồ suông rộng. Những thiết kế này không xấu nhưng chúng tầm thường hóa ngoại hình của Meghan khi đứng cạnh người chị dâu.
Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle - Ảnh 1
Kể cả khi ăn vận bình thường, công nương vẫn vượt mặt Kate. Chiếc áo phao vừa vặn cùng legging có chiều dài đủ giúp công nương năng động trong hoạt động thể thao với con. Trong khi đó, Meghan như bơi trong lớp áo phao.
Cùng diện những trang phục tương đồng nhưng Kate Middleton hoàn toàn vượt mặt Meghan Markle - Ảnh 6
Dù có ăn mặc tương tự nhau nhưng chắc chắn Meghan Markle sẽ không bao giờ có thể vượt được Kate Middleton về khoản thanh lịch trong thời trang.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh