4 điều gái Hàn luôn làm để có được ngoại hình xinh lung linh ngay khi vừa ngủ dậy

4 điều gái Hàn luôn làm để có được ngoại hình xinh lung linh ngay khi vừa ngủ dậy
Ngoại hình xinh lung linh của gái Hàn là thành quả của việc thực hiện 4 bí quyết làm đẹp sau.
Sự kiện: Chăm sóc da

Những cô gái Hàn Quốc luôn nổi tiếng với sự chịu chi và sự chu đáo khi chăm sóc sắc đẹp. Họ luôn hướng đến việc có được một làn da trắng, mịn, vóc dáng thon gọn.

Tuy nhiên, không phải cô gái nào sinh ra cũng có được ngoại hình trời phú. Dù vậy, họ có thể khắc phục được những điểm chưa hài lòng về nhan sắc bằng 4 mẹo đơn giản có thể làm ngay khi ngủ. 

1. Bôi son dưỡng ẩm 

Đừng nghĩ rằng, bạn chỉ cần bôi son dưỡng ẩm trước khi đánh son màu. Bạn nên bôi son dưỡng ẩm thường xuyên, mọi lúc mọi nơi để giúp đôi môi luôn luôn căng bóng. Một đôi môi khô sẽ rất dễ để lại nếp nhăn không thể khắc phục. 

Hãy bôi một lớp son dưỡng thật dày trước khi đi ngủ. Ngày hôm sau bạn sẽ thấy đôi môi của mình căng bóng, hồng hào. Khi muốn đánh thêm son màu cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều. 

4 điều gái Hàn luôn làm để có được ngoại hình xinh lung linh ngay khi vừa ngủ dậy - Ảnh 4
Bôi son dưỡng trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng vào sáng hôm sau.

2. Chuốt mi bằng vitamin E 

Bạn chỉ cần bẻ một viên vitamin E sau đó trộn cùng với vaseline để dưỡng mi nếu ngại đầu tư cho một sản phẩm dưỡng mi chuyên dụng. Sau đó, bạn có thể dùng chổi mascara cũ đã làm sạch để chuốt hỗn hợp trên lên mi. Nếu không có chổi mascara sạch, bạn có thể dùng tăm bông. Chắc chắn sau thời gian ngắn, bạn sẽ thấy lông mi của mình dài lên đáng kể. 

4 điều gái Hàn luôn làm để có được ngoại hình xinh lung linh ngay khi vừa ngủ dậy - Ảnh 5
Chuốt vitamin E sẽ giúp bạn có lông mi siêu dài

3. Chia ngôi tóc ngược 

Ai cũng muốn một mái tóc bồng bềnh. Nếu bạn không muốn tóc phải chịu tác động quá nhiều của nhiệt thì có thể áp dụng mẹo đơn giản đó là chia ngôi tóc ngược. Trước khi đi ngủ, bạn hãy chia ngôi tóc về hướng ngược lại rồi dùng kẹp tóc cố định. 

Ngày hôm sau khi thức dậy, bạn chỉ cần chia tóc về ngôi cũ là đã có ngay một kiểu tóc bồng bềnh ấn tượng. 

4 điều gái Hàn luôn làm để có được ngoại hình xinh lung linh ngay khi vừa ngủ dậy - Ảnh 3
Chia ngôi tóc ngược sẽ giúp bạn có mái tóc bồng bềnh khi ngủ dậy

4. Đặt thêm một chiếc gối dưới bắp chân trước khi ngủ 

Việc kê gối ở bắp chân khi ngủ sẽ giúp lưu thông máu và giảm phù nề, từ đó khiến đôi chân của bạn trở nên thon thả, sức khoẻ được cải thiện theo thời gian. 

Trên đây là 4 bí quyết làm đẹp đơn giản hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà của phụ nữ Hàn. Chúc bạn áp dụng thành công và sớm sở hữu ngoại hình như mong muốn.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh