Thí sinh bỏ thi Hoa hậu Hoàn Vũ vì mắc Covid-19

Thí sinh bỏ thi Hoa hậu Hoàn Vũ vì mắc Covid-19

Một người đẹp từng được dự báo là ứng viên nặng ký cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines đã từ bỏ cuộc thi vì mắc Covid-19

Ngày 15/10, thí sinh Maria Isabela Galeria thông báo dừng thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 với lý do phải cách ly 14 ngày để điều trị Covid-19.

Maria Isabela Galeria bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 1
Maria Isabela Galeria thuộc nhóm thí sinh tiềm năng nhất Miss Universe Philippines 2020.

Thực tế, từ ngày 8/10, người đẹp 21 tuổi này đã thông báo khỏi bệnh và trở lại tham gia một số cuộc phỏng vấn bên lề cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Tuy nhiên cuối cùng Galeria vẫn quyết định bỏ cuộc vì cảm nhận thấy mình chưa bình phục hoàn toàn. 

Maria Isabela Galeria, 21 tuổi, được trang Angelopedia đánh giá thuộc nhóm thí sinh tiềm năng nhất Miss Universe Philippines 2020. Galeria học ngành Y tế và gây chú ý khi làm tình nguyện viên chăm sóc các bệnh nhân Covid-19 tại quê nhà những tháng qua.

Cô nàng cũng được vào top 15 cuộc thi sắc đẹp Binibining Pilipinas 2019. Bên cạnh đó, Galeria từng viết tiểu thuyết Wrong Number, được chuyển thể thành phim truyền hình trên kênh TV5. Sự rút lui của cô khỏi cuộc thi khiến nhiều người tiếc nuối.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc