Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ

Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ

Không báo trước, Mỹ Tâm đột ngột có mặt tại quê hương Quảng Nam để hỗ trợ các nhu yếu phẩm cũng như tiền mặt cho bà con vùng lũ.

Vào trưa ngày 16/10, Mỹ Tâm đã đến tận nơi các vùng ảnh hưởng bởi lũ tại Quảng Nam, trao 700 phần quà gồm tiền, mì tôm và bánh kẹo cho người dân gặp khó khăn vì bão lũ.

Nơi đoàn từ thiện của Mỹ Tâm tới là xã Đại lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Tại thời điểm Mỹ Tâm đi phát quà, trời vẫn mưa to gây khó khăn cho đoàn thiện nguyện.

Được biết, Mỹ Tâm đã trích tiền từ quỹ từ thiện mang tên Mỹ Tâm Foundation cũng như được một số mạnh thường ủng hộ. Trước đó, ca sĩ thường tổ chức hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh miền Tây, miền Trung.

Hồi 2011, Mỹ Tâm Foundation cũng có đợt quyên góp gây quỹ cho nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật Bản với số tiền nửa tỷ đồng.

Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ - Ảnh 4
Cô tự trao từng thùng mì, tiền mặt hỗ trợ cho những người đang gặp cảnh không nhà, không cửa do lũ cuốn trôi
Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ - Ảnh 5
Mỹ Tâm trích tiền từ quỹ từ thiện mang chính tên mình và số tiền hỗ trợ của mạnh thường quân khác trong chuyến đi lần này
Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ - Ảnh 3
Cô thăm hỏi tận tình và động viên người dân tại đây
Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ - Ảnh 2
Và những giọt nước mắt đã rơi khi nghe bà con tâm sự về cuộc sống khó khăn khi mưa lũ

Hiện tại, giới nghệ sĩ Việt đang chung tay hướng về miền Trung. Ngày 16/10, ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô đã kêu gọi được số tiền hơn 30 tỷ đồng để hỗ trợ bà con. Cùng với đó là hàng loạt nghệ sĩ như: MC Trấn Thành, vợ chồng đạo diễn Lý Hải - Minh Hà, ca sĩ Hòa Minzy, Mỹ Lệ, Đại Nghĩa, Trang Khàn... đã quyên góp tiền, nhu yếu phẩm cứu trợ người dân vùng lũ ở các tỉnh Quảng Trị, Huế, Quảng Nam...

Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ - Ảnh 6
Thủy Tiên cũng đã kêu gọi được số tiền hơn 30 tỷ đồng và đích thân đi hỗ trợ bà con

Đến sáng 16/10, theo Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ đã làm 55 người chết, 7 người mất tích. 15.000 hộ dân ngập lụt và có nguy cơ sạt lở đất, tập trung ở bảy huyện của Thừa Thiên Huế và huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Chia sẻ facebook Thu Trần