Bữa ăn đạm bạc chỉ toàn là rau của MC Quyền Linh sau cánh gà "Mẹ chồng nàng dâu"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 15:11 (GMT +7)
MC Quyền Linh hài hước chia sẻ mình đang giảm cân khi được hỏi về bữa ăn đạm bạc chỉ toàn là rau trong hậu trường "Mẹ chồng nàng dâu".
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #MC Quyền Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

MC Quyền Linh luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi hình ảnh giản dị, chất phác. Dù là nghệ sĩ đắt show, gia đình có điều kiện nhưng Quyền Linh vẫn luôn giữ cho mình hình ảnh gần gũi với quần đùi, áo phông và đôi dép tổ ong thương hiệu.

>>> Xem thêm: Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ

Mới đây, hình ảnh nam MC trong một góc hậu trường cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Cụ thể, trong hậu trường ghi hình chương trình Mẹ chồng nàng dâu, Quyền Linh gây chú ý khi ngồi một góc thưởng thức bữa trưa của mình. Ngoài đôi dép tổ ong thương hiệu, đều đặc biệt camera ghi lại được là phần ăn toàn rau xanh của nam MC. Khi bị mọi người trong ê-kíp trêu rằng chương trình bất công với nam MC khi phần ăn không chút thịt cá nào chạy qua, Quyền Linh hài hước trả lời mình ăn như vậy là để giữ eo. Trong khi đó nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự thương cảm khi thấy nam MC quốc dân phải ăn vội phần ăn đạm bạc để tiếp tục thực hiện quay hình.

Bữa ăn đạm bạc chỉ toàn là rau của MC Quyền Linh sau cánh gà 'Mẹ chồng nàng dâu' - Ảnh 1
Bữa ăn đạm bạc chỉ toàn là rau của MC Quyền Linh sau cánh gà 'Mẹ chồng nàng dâu' - Ảnh 2

Quyền Linh là nam MC luôn được khán giả đánh giá cao với tấm lòng nhân hậu, những hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Thời gian khi dịch bệnh bùng phát căng thẳng, mọi người đều muốn hạn chế tiếp xúc, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trong khi đó MC Quyền Linh vẫn tất bật với những hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, giúp đỡ kịp thời cho những mảnh đời bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Hình ảnh "ông bố hai con" chẳng quản vất vả, vác hàng tấn lương thực, chạy xe máy trao quà cho bà con hay hỗ trợ các hu cách ly chuẩn bị gạo, rau củ... đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

MC Quyền Linh là nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ bà con khi Covid-19 bùng phát.
MC Quyền Linh là nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ bà con khi Covid-19 bùng phát.
Sau 4 tháng tích cực hoạt động thiện nguyện, MC Quyền Linh mới được ngồi ăn cùng gia đình.
Sau 4 tháng tích cực hoạt động thiện nguyện, MC Quyền Linh mới được ngồi ăn cùng gia đình.

Hơn 4 tháng ròng rã anh hầu như không ở nhà để đảm bảo an toàn cho vợ và hai cô con gái. Trong những lần hiếm hoi trở về anh cũng không dám tiếp xúc gần với người thân. Có những ngày kỉ niệm như sinh nhật con gái, kỉ niệm ngày cưới... nam MC cũng chỉ gửi gắm những tình cảm thông qua nền tảng mạng xã hội, thay vì được ở bên gia đình, tổ chức như mọi khi. Chính những hình ảnh lăn xả, hết mình của MC Quyền Linh đã khiến anh ngày càng được công chúng yêu mến.

Quyền Linh lên chức Phó chủ tịch Hội điện ảnh Việt Nam Lọ Lem nhà Quyền Linh lần đầu "zoom" cận gương mặt đẹp như thần tiên tỷ tỷ trước ống kính livestream Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ Lên show hẹn hò nói không thích trai Bắc, cô gái bị MC Quyền Linh chỉnh ngay và luôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp