Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 23/11/2021 10:52 (GMT +7)
MC Quyền Linh khiến khán giả xót xa khi tiết lộ giảm hơn 12kg sau thời gian tham gia các công tác thiện nguyện vì ăn uống, ngủ nghỉ thất thường.
Hashtag #MC Quyền Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 22/11, MC Quyền Linh đã chính thức tái xuất sau khoảng thời gian dài miệt mài hỗ trợ chống dịch.  Cụ thể, nam MC chịu trách nhiệm dẫn dắt trong show truyền hình mới mang tên Hát cho ngày mai, giám khảo là nữ ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Đáng chú ý, trong lần xuất hiện này, nhiều khán giả nhận xét ngoại hình "MC Quốc dân" khác lạ, anh trông gầy và già hơn.

Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ - Ảnh 1

Nói về sự vẻ ngoài thay đổi của mình, Quyền Linh cho biết anh đã giảm 12kg trong những tháng chống dịch vì thiếu ngủ, ăn uống không điều độ, vận động liên tục. Tuy vậy, anh vẫn hài hước tự khen mình trông đẹp trai hơn khi sút cân, trước đây dù có cố gắng mấy anh cũng không giảm được: "Mấy tháng dịch tôi đã sụt 12kg. Lúc trước, cân nặng của tôi hơn 94kg nhưng nay còn 82kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường. Đó là một trong những điều tôi thấy mình “được” nhiều trong chuyến đi chống dịch vừa qua. Vì ngoài việc góp một phần sức cho cộng đồng, tôi còn được… gầy đi và trông đẹp trai hơn. Trong khi trước đó, tôi đã tìm mọi cách nhưng không giảm cân được".

Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ - Ảnh 2

>>Xem thêm: Lọ Lem nhà Quyền Linh tung clip 18s khoe nhan sắc chuẩn Hoa hậu Việt Nam

Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ - Ảnh 3

Đặc biệt, trong lần tái xuất này, Quyền Linh có những trải lòng về thời gian xông pha hỗ trợ chống dịch của mình. Thời điểm bùng dịch tại TP.HCM, nam MC đã không ngần ngại đi đến những nơi có F0 để hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho bà con, thậm chí hẻm sâu nhất nơi thường bị mọi người bỏ quên thì Quyền Linh cũng len lỏi vào. Không những vậy, khi Sài Gòn dần ổn, miền Tây lại bùng dịch, Quyền Linh lại tiếp tục di chuyển đến các tỉnh thành tại đây để hỗ trợ bà con.  Anh khiến khán giả xót xa khi chia sẻ: "Tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình".

Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ - Ảnh 4

Dù hiện đã kết thúc hành trình từ thiện của mình đã kết thúc, nhưng nam MC vẫn không sao quên được những hình ảnh đau thương mà anh đã chứng kiến: "Nhưng tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để ‘đánh bóng’ tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế".

Vác gạo chống dịch suốt 5 tháng, MC Quyền Linh sút 12kg, ngoại hình khác lạ - Ảnh 5

Lên show hẹn hò nói không thích trai Bắc, cô gái bị MC Quyền Linh chỉnh ngay và luôn Lọ Lem nhà Quyền Linh tung clip 18s khoe nhan sắc chuẩn Hoa hậu Việt Nam Vẻ đẹp lãng tử như ngôi sao Hong Kong của Quyền Linh khi còn trẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp