Mẹ chồng hot girl Salim: Phu nhân hào môn giản dị, tận tay chiều theo sở thích của con dâu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 24/01/2022 17:32 (GMT +7)
"Nàng dâu hào môn" số hưởng như Salim lấy chồng không chỉ được chồng yêu thương mà còn được mẹ chồng cưng nựng hết nấc.
Hashtag #Sao Việt #Ảnh girl xinh hot #Salim #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ sau khi về chung một nhà với thiếu gia Hải Long, cuộc sống làm dâu hào môn của cựu hot girl luôn được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Những ngày đầu năm 2022, gia đình nhỏ của cặp đôi hào hứng thông báo họ chuẩn bị làm bố mẹ trẻ con. Sau khi những thông tin này được chia sẻ nhiều bạn bè, người thân kéo vào chúc mừng gửi lời động viên hành trình ý nghĩa sắp tới của họ. Bên cạnh đó thông tin về mẹ chồng quyền lực của cô cũng là điều khiến nhiều người tò mò.

Mẹ chồng hot girl Salim: Phu nhân hào môn giản dị, tận tay chiều theo sở thích của con dâu - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Salim và chồng đại gia 7 năm trước: Chàng nhắn tin hỏi han cả tháng nàng không thèm trả lời

Qua một số chia sẻ về khoảnh khắc thường ngày, Salim nhiều lần nói về mẹ chồng của mình. Là phu nhân tập đoàn may mặc có tiếng tuy nhiên qua những hình ảnh được chia sẻ, mẹ chồng cô ăn mặc khá giản dị, thoải mái. Trên trang cá nhân, mẹ chồng của Salim khiến hoi chia sẻ thông tin về đời sống cá nhân. Có chăng cũng là những khoảnh khắc cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè, người thân.

Mẹ chồng hot girl Salim: Phu nhân hào môn giản dị, tận tay chiều theo sở thích của con dâu - Ảnh 2

Không chỉ giản dị, gần gũi, mẹ chồng hot girl Salim còn cưng chiều con dâu hết nấc. Được biết từ khi biết thông tin con dâu mang bầu bà luôn hỗ trợ, đồng hành cùng con trong cuộc sống hàng ngày. Dù không tiết lộ nhiều nhưng có thể thấy mẹ chồng Salim rất quan tâm đến thai kì của con. Cách đây không lâu, bà xã Hải Long đăng tải hình ảnh đầy trứng ngỗng được mẹ chồng và mẹ đẻ gửi đến bồi bổ cho mình.

Mẹ chồng hot girl Salim: Phu nhân hào môn giản dị, tận tay chiều theo sở thích của con dâu - Ảnh 3
Mẹ chồng hot girl Salim: Phu nhân hào môn giản dị, tận tay chiều theo sở thích của con dâu - Ảnh 4

Không chỉ có vậy, khi con dâu mang bầu vượt mặt, mẹ chồng còn cất công chiều theo sở thích ăn uống của con. Trong khoảnh khắc được chính Salim chia sẻ, mẹ chồng đang hái na và lekima (trứng gà) cho con dâu. Có thể thấy dù là phu nhân quyền quý của tập đoàn may mặc nhưng một khi con dâu thích thì bà cũng tự tay làm cho con dâu. Chỉ từng ấy những hình ảnh đơn giản nhưng Salim cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống làm dâu số hưởng của mình, không chỉ được chồng yêu thương mà còn có mẹ chồng tâm lý hết nấc.

Hot girl Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân, cô được biết đến là cựu hot girl có tiếng. Năm 2021, cô khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi công khai chuyện sắp về chung một nhà với thiếu gia giàu có Hải Long. Không lâu sau, cặp đôi chia sẻ tin vui sắp đón thành viên đầu lòng, tên thân mật nhà nhóc tỳ được tiết lộ là Pamela.

Ngay từ khi chưa về chung một nhà, công chúng đã thấy Salim đã có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Hoàng Long. Cô và chị gái chồng thường xuyên tương tác, để lại bình luận gần gũi trên mạng xã hội. Thậm chí, các con của chị gái Hải Long còn thân thiết với Salim tới mức gọi cô là mẹ Ngân.

Salim khoe tin vui ngay ngày đầu năm mới, bạn bè liền kéo vào xin vía Salim và chồng đại gia 7 năm trước: Chàng nhắn tin hỏi han cả tháng nàng không thèm trả lời Salim được "friendzone" 15 năm là thiếu gia tập đoàn cầu hôn, rộ nghi vấn cưới chạy bầu
Copy URL
Salim
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp