Salim và chồng đại gia 7 năm trước: Chàng nhắn tin hỏi han cả tháng nàng không thèm trả lời

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 22/12/2021 10:51 (GMT +7)
Hải Long rất kiên trì theo đuổi Salim, quan tâm hỏi han cả chuyện chia tay người yêu của cô nàng, bất chấp chuyện Salim không thèm phản hồi tin nhắn.
Hashtag #Sao Việt #Salim #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, sự kiện hot girl Salim (tên thật là Hoàng Kim Ngân) được bạn trai Hải Long cầu hôn lãng mạn thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Salim và chồng sắp cưới vốn là bạn chơi cùng đã 15 năm. Theo tiết lộ, thiếu gia nhà giàu đã "crush" hot girl Hà Thành từ lâu và âm thầm theo đuổi cô cho đến khi lấy được người đẹp làm vợ. 

Cũng vì thế, Salim liên tục trêu chồng là "hàng tồn kho" và tiết lộ quá khứ từng "bơ đẹp" anh. Mới đây, cô đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đoạn tin nhắn dài của Hải Long từ năm 2014. 

Theo đó, Salim đã inbox Hải Long một vấn đề nào đó, tuy nhiên sau khi anh nhắn tin lại thì Salim lại "lặn mất tăm". Dẫu vậy, Hải Long vẫn kiên trì nhắn tin ngày này qua ngày khác, từ tháng 1 đến tháng 5, bất chấp việc người đẹp không thèm đọc tin nhắn của mình. 

Hải Long bị Salim 'bơ đẹp'.
Hải Long bị Salim "bơ đẹp".
Cả hai là bạn tốt suốt 15 năm.
Cả hai là bạn tốt suốt 15 năm.

Không chỉ gọi bạn gái xinh đẹp là "cô bạn khủng nhong" đầy trìu mến, Hải Long cũng trách yêu bạn rằng vừa chào hỏi vài câu đã lặn ngụp và lại dỗ dành Salim: "Nói thế thôi chứ tao biết mày bận mà, có thời gian nhắn tin tao là tao mừng rồi". 

Không những vậy, anh cũng quan tâm đến chuyện tình cảm của cô nàng và bày tỏ: "Dạo này hay post mấy cái liên quan đến độc thân là mới chia tay người yêu hả? Có gì thì cứ chia sẻ với tao nhé". 

Có thể thấy, từ 7 năm trước, Hải Long đã quan tâm đến Salim từng chút một, không ngại hỏi han cả chuyện cô nàng chia tay bạn trai, kiên nhẫn chờ đợi nàng hồi đáp những tin nhắn quan tâm của mình. Những tin nhắn của chồng khiến Salim thích thú viết: "Sáng nay bồi hồi xem lại kỷ kiệm ngày xưa Long bị mình cho ăn bơ lác haha". 

Salim và chồng đại gia 7 năm trước: Chàng nhắn tin hỏi han cả tháng nàng không thèm trả lời - Ảnh 3
Hải Long thoát kiếp 'friendzone', cưới người đẹp thành công sau nhiều năm theo đuổi.
Hải Long thoát kiếp "friendzone", cưới người đẹp thành công sau nhiều năm theo đuổi.

Dẫu "bơ đẹp" Hải Long là vậy nhưng với Salim, anh luôn là người bạn tốt. Minh chứng là đến tháng 8/2015, khi cả hai gặp nhau ở Sài Gòn, thiếu gia nhà giàu đã đăng tải bức ảnh selfie tinh nghịch với Salim trên trang cá nhân và còn đặc biệt đính kèm hashtag "8 năm, tình yêu, nở hoa, bung lụa".

Với những nỗ lực theo năm tháng, Hải Long có thể nói là chàng thiếu gia thành công nhất trong việc thoát kiếp "friendzone" của người đẹp. Hiện tại, cả hai đã chuyển xưng hô từ "mày - tao" sang "vợ - chồng", "ba Long - mẹ Ngân" đầy tình cảm. 

Chồng sắp cưới của Salim tên đầy đủ là Nguyễn Hải Long, bằng tuổi cô, là thiếu gia tập đoàn may mặc DHA Garment. Hải Long từng du học tại Saint Francis University (Pennsylvania, Mỹ) và hiện đang điều hành trụ sở của gia đình ở Thanh Hóa.

Hôm qua sao làm gì (15/12): Phanh Lee đầu bù tóc rối đón sinh nhật, Salim gọi chồng là hàng tồn kho Salim được "friendzone" 15 năm là thiếu gia tập đoàn cầu hôn, rộ nghi vấn cưới chạy bầu Cuối tuần, Salim ăn hết món ngon Hà Nội, Quang Vinh có hẳn một bàn hải sản
Copy URL
Salim
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp