Bạn trai chuyển giới cắt bỏ ngực, Miko Lan Trinh sát cánh không rời

Bạn trai chuyển giới cắt bỏ ngực, Miko Lan Trinh sát cánh không rời

Miko Lan Trinh không ngại gác lại các hoạt động nghệ thuật để đồng hành cùng bạn trai chuyển giới trong hành trình phẫu thuật cắt bỏ ngực, hoàn thiện bản thân.

Kể từ khi Miko Lan Trinh công khai chuyện hẹn hò cùng bạn trai chuyển giới kém 5 tuổi tên Kenji, chuyện tình của họ nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Tuy mối quan hệ của họ bị gia đình phản đối, nhưng tình cảm của hai người họ vẫn vững vàng trước những sóng gió. Kenji - người yêu của Miko Lan Trinh cực nam tính, điển trai nên ít người biết rằng anh chỉ sử dụng hoocmon và chưa từng phẫu thuật chuyển giới.

Miko Lan Trinh - Ảnh 1
Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới Kenji được nhiều khán giả quan tâm

Sau thời gian dài cân nhắc, Kenji đã quyết định đến bệnh viện để tiến hành "dao kéo" bỏ ngực. Đây là lần đụng chạm "dao kéo" đầu tiên của bạn trai Miko Lan Trinh. Miko Lan Trinh cho thấy tình cảm chân thành với đối phương khi luôn sát cánh bên người yêu và quay, chụp lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. Miko chia sẻ trên trang cá nhân: "Thật sự thời điểm này trong lòng có quá nhiều cảm xúc. Và Miko cũng muốn dành thời gian nhiều chăm cho chú hoàn toàn lại sức nên xin 1 thời gian nữa sẽ kể mọi người nghe hành trình chuyển giới cùng chú Kenji và Miko cũng như trả lời thắc mắc của mọi người trong thời gian sớm nhất".

Miko Lan Trinh - Ảnh 1
Bạn trai Miko Lan Trinh ở bệnh biện để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật cắt bỏ ngực
Miko Lan Trinh - Ảnh 1
Miko Lan Trinh luôn đồng hành trong từng giây phút trọng đại của người yêu, cô còn quay lại làm kỹ niệm.
Miko Lan Trinh sát cánh cùng bạn trai chuyển giới cắt bỏ ngực - Ảnh 1
Miko Lan Trinh quyết định đồng hành cùng bạn trai chuyển giới

Được biết, cuộc phẫu thuật này kéo dài 2 tiếng và hiện tại, người yêu Miko Lan Trinh đã về nghỉ ngơi tại nhà riêng. Trải qua nhiều lo lắng, anh chàng cũng bày tỏ niềm vui khi đã bỏ được vòng 1 sau 28 năm mong đợi. Giờ thì cặp đôi chỉ cần dành thời gian hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật.

Miko Lan Trinh - Ảnh 1
Miko Lan Trinh và người yêu bị gia đình phản đối
Miko Lan Trinh - Ảnh 1
Cả hai luôn dành tình cảm ngọt ngào cho nhau
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên