Minh Nhựa bắt trend Đen Vâu, khoe ảnh bên bố mẹ đại gia quyền lực

Vừa qua, Minh Nhựa đăng tải hình ảnh, khoe bố mẹ quyền lực những ngày cuối năm thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Hashtag: Sao Việt
Minh Nhựa bắt trend Đen Vâu, khoe ảnh bên bố mẹ đại gia quyền lực  - thumbnail

Cách đây ít ngày, Đen Vâu phát hành ca khúc "Đem tiền về cho mẹ" và ngay lập tức gây được tiếng vang khi đạt top 1 trending YouTube chỉ sau vỏn vẹn 1 giờ. Không nằm ngoài xu thế, Minh Nhựa cũng "bắt trend" nhanh chóng khi sử dụng bài hát của Đen Vâu để tổng kết lại năm 2021 và chia sẻ về bố mẹ.

Bài viết của Minh Nhựa chia sẻ về bố mẹ nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết của Minh Nhựa chia sẻ về bố mẹ nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Theo đó, đăng tải trên trang cá nhân, vị đại gia này khoe hình ảnh vui vẻ bên bố mẹ "quyền lực'' là Tổng giám đốc công ty nhựa Long Thành  đại gia Phạm Văn Mười và bà Trần Thị Bạch. Ngay lập tức, hình ảnh được Minh Nhựa đăng tải nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy bố ruột Minh Nhựa tiếp tục khiến dân tình trầm trồ trước vẻ phong độ với dáng người cao to, gương mặt tươi tắn cùng phong cách ăn mặc trẻ trung. Trong khi đó, bà Trần Thị Bạch cũng gây chú ý với vẻ sang trọng, quý phải dù diện trang phục giản dị, đơn sắc.

Minh Nhựa và bố mẹ vui vẻ tạo dáng trước căn biệt thự tiền tỷ
Minh Nhựa và bố mẹ vui vẻ tạo dáng trước căn biệt thự tiền tỷ

Đính kèm hình ảnh, Minh Nhựa chia sẻ dòng trạng thái tình cảm dành cho bố mẹ: "Mang hạnh phúc về cho ba mẹ, đừng mang buồn phiền về cho ba mẹ. Bạn có còn nhớ những ngày được ba mẹ dắt bạn đi chơi không? Những ngày bạn còn là những đứa trẻ chập chững học nói, học đi... ngày đó ba mẹ tóc còn xanh, yêu thương bạn từng chút một.

 Và bây giờ khi bạn nhận ra là mình đã lớn thì cũng là lúc tóc ba mẹ đã có màu muối tiêu. Đôi khi mình mải kiếm tiền ngoài đời mà lơ là với gia đình của mình. Quên mất rằng ở nhà, vẫn có ba mẹ chờ, sẵn sàng đón bạn về nhà dù thất bại hay thành công. Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2021, hãy sắp xếp mọi lo toan để dành thời gian cho gia đình, cho ba mẹ của mình bạn nhé!".

 Bố mẹ đai gia Minh Nhựa gây chú ý với ngoại hình trẻ trung
 Bố mẹ đai gia Minh Nhựa gây chú ý với ngoại hình trẻ trung

Bên dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận, dành lời khen cho sự trẻ trung của vợ chồng đại gia Phạm Văn Mười cũng như chia sẻ ý nghĩa của Minh Nhựa. Ông Phạm Văn Mười là người sáng lập công ty nhựa Long Thành. Trong khi đó, vợ ông là bà Trần Thị Bạch từng là bác sĩ. Bên cạnh đó, Minh Nhựa có được ngày hôm nay phải kể đến sự hậu thuẫn vô cùng lớn từ bố mẹ quyền lực. Không ít lần anh bày tỏ sự ngưỡng mộ đến bố mẹ của mình.