Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap "Thiên Đàng"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 28/07/2021 17:47 (GMT +7)
Mina Phạm, bà xã đại gia Minh Nhựa đang là chủ đề bàn tán của netizen khi hóa thân thành thiên thần, trổ tài rap hit "Thiên Đàng" của rapper Wowy.
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ hai đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm gây chú ý khi đăng tải một đoạn clip  kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Hôm nay thử Rap nhẹ xem ổn hông? Mà cuối cùng là hông ổn".

Cụ thể, trong clip, bà mẹ hai con diện chiếc váy lông trắng tinh khôi. Để trông giống "thiên thần hơn", Mina còn cùng hiệu ứng đôi cánh rồi mới rap "Thiên đàng". Và dĩ nhiên, qua tay vợ Minh Nhựa thì bài hit của Wowy mang màu sắc hoàn toàn khác. Bởi, thay vì theo phong cách rap cool ngầy như HLV Rap Việt, thì Mina Phạm lại chọn cách rap "đậm chất bánh bèo", với chất giọng mềm mỏng, nhẹ nhàng.

Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap 'Thiên Đàng' - Ảnh 1
Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap 'Thiên Đàng' - Ảnh 2
Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap 'Thiên Đàng' - Ảnh 3

Cũng vì quá "lệch tone" so với bản gốc mà ngay khi nghe Mina rap, cư dân mạng muốn "hờn cả thế giới" thì rõ ràng bà xã Minh Nhựa dường như "không đội trời chung" với rap. Thậm chí còn có người mệt mỏi vì cô "quá dẹo". Thế nhưng, đáp lại những bình luận liên quan đến giọng rap của mình, Mina Phạm cũng vui vẻ trả lời  rằng mình đã từng thử rap kiểu nghiêm túc rồi nhưng rất đơ nên đã rap theo kiểu nữ tính này.

Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap 'Thiên Đàng' - Ảnh 4

Đáng chú ý, cũng trong màn giao lưu với cư dân mạng này, vợ hai Minh Nhựa còn gây chú ý khi tiết lộ về cách xưng hô với con riêng của chồng, cụ thể là cô con gái lớn Joyce Phạm. Theo đó, khi được một người hỏi: "Minh Anh (Joyce Phạm - con gái cả của Minh Nhựa và vợ đầu) kêu chị bằng dì hay mẹ ạ?". Ngay lập tức, Mina Phạm đáp lại một cách rất thoải mái: "Mẹ chỉ có một mà thôi, kêu bằng dì nhé"

Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap 'Thiên Đàng' - Ảnh 5
Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap 'Thiên Đàng' - Ảnh 6
Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap 'Thiên Đàng' - Ảnh 7

Sau khi về làm vợ Minh Nhựa, Mina Phạm có cuộc sống như bà hoàng. Cô thường xuyên được chồng đưa đi du lịch khắp nơi trên thế giới, check-in toàn địa điểm sang trọng. Không những vậy, cô từng nhiều lần khiến công chúng "choáng váng" khi dát lên người loạt trang phục sành điệu, phụ kiện thời trang đắt đỏ. Vốn đã được yêu chiều, nhưng khi hạ sinh cho ông xã đại gia 1 trai, 1 gái, Mina Phạm càng được chồng đại gia yêu chiều hơn nữa. Cặp vợ chồng hiện đang có cuộc sống và hai con xinh xắn, đáng yêu.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cậu quý tử duy nhất của "ông ngoại tuổi 38" Minh Nhựa có tính cách y như bố Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh tính tứ, nói lời yêu ngọt ngào với vợ hai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp