Minh Nhựa cam kết không thừa hưởng tài sản của bố mẹ

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 13/12/2021 17:23 (GMT +7)
Mới đây, đại gia Minh Nhựa đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội, khẳng định sẽ không nhận khối tài sản được thừa hưởng từ bố mẹ.
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bên cạnh được biết đến là vị đại gia "khét tiếng" với thú chơi siêu xe tiền tỷ, Minh Nhựa còn được biết đến là người kế thừa duy nhất của ông Phạm Văn Mười - người sáng lập ra công ty nhựa nổi tiếng. Tuy nhiên, trong bài đăng được chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ, anh bất ngờ chia sẻ việc từng cam kết không nhận khối tài sản "khủng" mà bố mẹ để lại.

Anh khẳng định: "Ngày bước chân vào Long Thành, Minh đã có cam kết là không bao giờ thừa hưởng tài sản ba mẹ mình để lại. Nếu ba mẹ tôi muốn để lại thì hãy nhìn vào khả năng cũng như những gì bản thân tôi đã làm được, nên từ "kế thừa" hơi nặng so với Minh".

Bài viết của Minh Nhựa cách đây ít giờ thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết của Minh Nhựa cách đây ít giờ thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Chia sẻ về quyết định này của mình, anh tiết lộ việc áp lực của người thừa kế đặt lên vai anh là quá lớn. Bên cạnh đó, anh cho biết sẵn sàng trao lại vị trí CEO cho người khác để mình đảm nhận vị trí mà bản thân có thể tự tin. Theo đó, anh bộc bạch: "Áp lực đặt lên Minh từ năm 2004 đến nay vẫn quá lớn. Bản thân tôi chỉ muốn cùng ba mẹ mình và các nhân viên giúp công ty phát triển. Tôi có thể đưa công ty phát triển hơn nhưng nếu có người nào đó tài giỏi và có trách nhiệm hơn mình thì hoàn toàn có thể trao danh hiệu CEO cho họ, tôi sẽ đứng ở vị trí khác, làm một nhà đầu tư chẳng hạn.

Đó là suy nghĩ tôi đã làm rõ ngay từ lúc bước vào công ty. Sau này khi bước vào đạo thì tôi luôn quan niệm rằng "cho đi sẽ nhận lại". Cứ cố gắng, tự nhiên thành quả sẽ đến với mình. Ba mẹ tôi nếu nhận thấy đủ tài, đủ lực ở bản thân tôi và thấy tin tưởng thì sẽ trao cho tôi cơ hội. Lúc đó tôi cũng sẽ hãnh diện đứng trước mọi người với vị trí được đảm nhận hơn".

Xem thêm: "Ái nữ" nhà đại gia Minh Nhựa bỏ xa Suchin, Winnie trong khoảng mua sắm hàng hiệu

Minh Nhựa chia sẻ quan điểm chưa từng có suy nghĩa 'cha truyền con nối'
Minh Nhựa chia sẻ quan điểm chưa từng có suy nghĩa "cha truyền con nối"

Ngay lập tức, bài viết của đại gia này nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Hiện tại, anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lẫn công việc kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh bộ sưu tập siêu xe, đồng hồ tiền tỷ, anh còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn bên người vợ thứ 2 Mina Phạm. 

Video Minh Nhựa lái siêu xe 80 tỷ, đưa con gái bước vào lễ đường:

Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng "không có quyền lựa chọn", được như hôm nay là nhờ vợ "Ái nữ" nhà đại gia Minh Nhựa bỏ xa Suchin, Winnie trong khoảng mua sắm hàng hiệu Ngoại hình đáng yêu, phong cách chuẩn mẫu nhí của cô con gái 5 tuổi nhà đại gia Minh Nhựa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp