Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng "không có quyền lựa chọn", được như hôm nay là nhờ vợ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 10/11/2021 22:43 (GMT +7)
Minh Nhựa đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình cũng như vai trò của bà xã Mina Phạm trong đời mình.
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, đại gia đình đám Minh Nhựa đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình với bà xã Mina Phạm cũng như những câu chuyện thú vị về "ông ngoại U30".

Cụ thể, chia sẻ với Ngoisao.net, Minh Nhựa cho biết anh và vợ cũng như bao cặp đôi khác, vẫn xảy ra cãi vã trong thời gian chung sống với nhau. Nhưng với anh, những tranh luận sẽ giúp hai vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn, quan trọng là cả hai phải đặt mình vào vị trí của đối phương, không ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình. "Đối với chúng tôi, mâu thuẫn cũng là cách để hiểu nhau hơn. Chúng tôi hay đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu cảm giác của nhau, nhờ đó dễ dàng giải quyết bất hòa", Minh Nhựa chia sẻ.

Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng 'không có quyền lựa chọn', được như hôm nay là nhờ vợ - Ảnh 1

Nói về màn tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày cưới vô cùng hoành tráng vào tháng 9 vừa qua, cũng như màn  sắm siêu xe trăm tỷ, cặp đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ để tặng vợ nhân ngày đặc biệt, Minh Nhựa còn cho rằng bấy nhiêu vẫn sợ chưa đủ để cảm ơn Mina Phạm vì đã ở bên anh suốt 1 thập kỷ qua: "Kỷ niệm 9 năm ngày cưới là cột mốc xứng đáng để tôi tổ chức hoành tráng. Tôi còn sợ bấy nhiêu đó vẫn không đủ để cảm ơn Mina đã đồng hành và sát cánh bên mình gần một thập kỷ".

>>Xem thêm: Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, đại gia Minh Nhựa tậu siêu xe trăm tỷ

Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng 'không có quyền lựa chọn', được như hôm nay là nhờ vợ - Ảnh 2

Đáng chú ý, khi nói về bà xã của mình, Minh Nhựa cho biết chính Mina là người đồng hành tuyệt vời, giúp anh có được như ngày hôm nay. Anh rất trân trọng vợ vì cô là người "cầm lên được là bỏ xuống được", rất lý trí, trong khi anh người thiên về cảm xúc. Vị đại gia cũng nhắc đến việc cả hai đã từng tan vỡ vào 6 năm trước, lúc đó, Mina rời đi mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì từ anh. Dù cũng có lúc yếu đuối, nhưng cô luôn buộc phải cứng rắn để chồng trưởng thành hơn, đó cũng là điều khiến Minh Nhựa trân trọng bà xã hơn.

Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng 'không có quyền lựa chọn', được như hôm nay là nhờ vợ - Ảnh 3

Nói về việc làm ông ngoại ở tuổi U30, Minh Nhựa hài hước cho biết anh thường bị bạn bè "cà khịa" gọi là ông ngoại. Nhưng theo anh, điều đó lại khiến mình ở một level khác, "level ông ngoại" - điều mà nhiều người chưa làm được: "Tôi nghĩ mọi người ngưỡng mộ tôi vì có thể làm được những gì người ta chưa làm được. Và quan trọng là cuộc sống của tôi tốt chứ không phải tôi bất chấp để làm điều đó. Tôi nghĩ mình đã bước lên một "level" khác - "level ông ngoại".

Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng 'không có quyền lựa chọn', được như hôm nay là nhờ vợ - Ảnh 4

Bên cạnh câu chuyện về gia đình hay hôn nhân của mình, Minh Nhựa cũng trải lòng về cuộc sống "sinh ra ở vạch đích". Anh cho biết vì xuất thân như vậy nên từ nhỏ anh đã không có nhiều quyền lựa chọn, từ cái ăn, cái ngủ, cái mặc, chuyện học hành... đều là được bố mẹ sắp đặt sẵn, anh chỉ việc làm theo. Những tưởng đây sẽ là áp lực, nhưng Minh Nhựa luôn đồng tình với ý kiến của bố mẹ và nỗ lực làm điều đó thật tốt. Tuy lúc đầu, sự gò bó khiến anh có chút không vui, nhưng về sau lại biết ơn bố mẹ hơn, nhất là nể phục tầm nhìn xa trông rộng của họ, để giúp anh thành công hơn.

Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng 'không có quyền lựa chọn', được như hôm nay là nhờ vợ - Ảnh 5

Ngoại hình đáng yêu, phong cách chuẩn mẫu nhí của cô con gái 5 tuổi nhà đại gia Minh Nhựa Bức ảnh mừng 9 năm ngày cưới của Minh Nhựa: Dát triệu đô lên người mới sang Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, đại gia Minh Nhựa tậu siêu xe trăm tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp