Móc khóa hình giày Alexander McQueen y như thật

Móc khóa hình giày Alexander McQueen y như thật

Nếu bạn chẳng có ngàn đô để sở hữu một đôi giày Alexander McQueen thì có thể thử nghiệm phiên bản móc khóa với mức giá rẻ hơn nhiều lần.

Đối với những người yêu thích những đôi giày sneakers của Alexander McQueen nhưng chẳng thể bỏ ra nghìn đô để mua thì bạn có thể tìm tới giải pháp là...móc khóa hình giày. Bạn có thể sử dụng chiếc móc khóa này như một món phụ kiện trang trí cho bản thân hoặc thú cưng.

Móc khóa hình giày Alexander McQueen y như thật - Ảnh 3
Nếu bạn quá thích những đôi giày Alexander McQueen nhưng chẳng đủ tài chính thì bạn có thể tìm tới những chiếc móc khóa hình sneakers của nhà mốt Anh. Đôi giày này có kích thước 10cm x 3cm, được làm bằng da thật hoàn toàn

Đôi giày này có kích thước 10cm x 3cm, được làm bằng da thật hoàn toàn. Giá bán của chiếc móc khóa này là 243 USD (~ 5.5 triệu đồng). Chiếc móc khóa này có hai phiên bản trắng và đen cổ điển, từng chi tiết như lỗ thông khí, lỗ xỏ giày, logo đều được làm giống y như phiên bản giày thật. Đôi giày được gắn vào mộc chiếc móc bạc và dập nổi logo Alexander McQueen. 

Dù chẳng thể xỏ chân vào đôi giày này nhưng sản phẩm sẽ vẫn cho người sở hữu cảm nhận gần nhất về sự khéo léo của các nghệ nhân đến từ nhà mốt Alexander McQueen. 

Móc khóa hình giày Alexander McQueen y như thật - Ảnh 2
Dù chỉ là móc khóa những đôi giày này được làm cực kỳ chi tiết ở từng đường kim, mũi chỉ, đến lỗ xỏ giày. Dù bạn chẳng thể đi được đôi giày này nhưng cũng có thể cảm nhận được sự tinh tế của thiết kế đến từ Alexander McQueen.
Móc khóa hình giày Alexander McQueen y như thật - Ảnh 4
Đôi giày được gắn vào chiếc móc bạc có dập nổi logo Alexander McQueen. Giá bán của sản phẩm này là 243 USD (~5.5 triệu đồng). Chiếc móc khóa có giá trị bằng một đôi giày tầm trung.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh