Cư dân mạng lo ngại trước tin đồn Tiêu Chiến sẽ đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh

Cư dân mạng lo ngại trước tin đồn Tiêu Chiến sẽ đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh
Ngay sau khi thông tin Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong 'Dữ phụng hành' được lan truyền, cư dân mạng đã thể hiện sự lo ngại.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, các fan của điện ảnh Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn Tiêu Chiến sẽ hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới mang tên Dữ phụng hành (Bổn vương ở đây)

Dữ phụng hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương có nội dung kể về chuyện tình giữa đệ tử Ma quân và và vị thần duy nhất còn sống sót trong thời cổ đại. Thẩm Ly được xưng danh là Bích Thương Vương. Nữ chính có địa vị tôn quý, tính tình mạnh mẽ, quật cường trong Ma giới. 

Thẩm Ly trốn khỏi ma giới, lưu lạc nhân gian vì không đồng ý thuận theo cuộc hôn nhân sắp đặt. Trong quá trình lưu lạc nhân gian, cô gặp Hành Chỉ và cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Nhưng chẳng bao lâu, nữ chính phải trở về Ma giới còn Hành Chỉ tiếp tục trải qua sinh lão bệnh tử ở dương gian.

Mới xuất hiện tin đồn Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh, netizen khóc thét

Theo những thông tin được chia sẻ, "mỹ nhân cổ trang" Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai Thẩm Ly còn Tiêu Chiến đảm nhận nhân vật hành chỉ. Dù mới chỉ là lời đồn đoán nhưng nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng mong cả hai ngừng hợp tác với nhau.

Cụ thể, netizen cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không đủ mạnh mẽ để thể hiện nét tính cách quật cường của nữ chính. Về phía Tiêu Chiến, với một kịch bản nữ cường như Dữ Phụng Hành, fan của anh lo sợ nữ diễn viên sẽ lấn át đất diễn của anh.

- Tui thấy Triệu Lệ Dĩnh không đủ khí chất để đóng Thẩm Ly đâu!

- Bích Thương Vương trong nguyên tác thì phải mạnh mẽ, một mình gánh cả ma giới. Tướng quân là chiến thần nên nữ chính phải sắc sảo, khí chất chứ!

- Mong Hành Chỉ được người có khí chất phù hợp đóng chứ sợ mấy phim chuyển thể khác nguyên tác lắm rồi.

- Làm ơn đưa ai đóng cũng được đừng đưa cô này nha. Cô này ốm nhom ốm nhách không phải phù hợp với hình ảnh Thẩm Ly trong nguyên tác.

- Xin đừng! Hãy để Hành chỉ sống mãi trong tim tôi, sợ mấy phim chuyển thể lắm rồi.

 

Tiêu Chiến bị kéo vào lùm xùm của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 1

Tiêu Chiến là nam diễn viên được chú ý ở Trung Quốc. Sao phim Đấu la đại lục xuất thân là thành viên của nhóm nhạc nam XNINE. Tên tuổi của Tiêu Chiến vụt sáng nhờ webdrama chuyển thể đam mỹ Trần Tình Lệnh. Với chiều cao ấn tượng 1m83 cùng ngoại hình điển trai, nam tài tử để lại ấn tượng lớn khi góp mặt trong các dự án phim: Đấu phá thương khung, Ôi, hoàng đế bệ hạ của tôi, Khánh dư niên, Lang điện hạ, Người đi ngược chiều đẹp nhất, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn, Ngọc Cốt Dao...

Triệu Lệ Dĩnh xuất phát điểm không mấy thuận lợi, cô bắt đầu gia nhập làng giải trí khi đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao năm 2006. Sau nhiều năm nỗ lực, Triệu Lệ Dĩnh bắt được chú ý khi xuất hiện trong những dự án phim đình đám như: Cung tỏa trầm hương, Hữu Phỉ, Hoa thiên cốt, Sở Kiều truyện...

Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong trước sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ. Tuy nhiên tháng 4/2021 nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi". Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ dù Triệu Lệ Dĩnh ít tham gia sự kiện, nhưng cứ mỗi lần xuất hiện, cô luôn thu hút sự chú ý đặc biệt bởi vẻ ngoài tươi sáng, nhan sắc ngày càng mặn mà.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn