Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừng ngày Thất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừng ngày Thất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn
Chỉ sau 4 tháng ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã chứng minh nhan sắc "gái độc thân" ngày càng đẳng cấp khiến fan không thể rời mắt.

Vào đúng ngày 14/8 là Thất Tịch, cũng được xem là ngày Valentine Trung Quốc. Được biết, đây là dịp mà netizen xứ Trung luôn nôn nóng xem cặp đôi nào của Cbiz sẽ công khai chuyện tình cảm. Nhưng tiếc là chỉ có mỗi Trần Vỹ Đình bị tung ảnh hẹn hò với siêu mẫu nội y Hà Tuệ. Thế nhưng, một sao nữ khác đã "chiếm sóng" với bộ ảnh xinh xuất thần, đó chính là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừngThất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2

Trong bộ ảnh, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với hình ảnh đẹp tựa nàng thơ, lại còn chụp với background như khu vườn cổ tích. Vốn là mỹ nhân đình đám, nhưng với bộ ảnh này, nữ diễn viên họ Triệu lại càng khiến fan mê muội với nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừngThất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1

Tuy vẫn có khuyết điểm lộ xương ngực vì quá gầy, nhưng bù lại, vóc dáng mảnh mai và xương quai xanh của cô lại rất quyến rũ. Đặc biệt, ở bức ảnh chụp góc nghiêng, Triệu Lệ Dĩnh khoe được sống mũi cao vút cùng cánh tay thon thả. Được biết, đây là Thất Tịch đầu tiên độc thân đầu tiên của cô hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong chính vì vậy bộ ảnh này càng gây được sự chú ý lớn. Cô là minh chứng rõ cho câu nói: "Gái một con trông mòn con mắt". Bởi từ sắc vóc cho tới thần thái, mỹ nhân họ Triệu đã có cuộc lột xác, ngày càng tự tin trước ống kính.

Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừngThất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừngThất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừngThất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh mừngThất Tịch độc thân đầu tiên hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 6

Sau khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại dành nhiều thời gian chăm chút cho nhan sắc và công việc. Tuy có giảm khối lượng công việc, ít tham gia sự kiện, nhưng cứ mỗi lần hiện, cô luôn gây bão với vẻ ngoài tươi sáng, vừa trẻ trung lại rất quyến rũ, nhan sắc ngày càng mặn mà.

Visual

Dù có nhiều tin đồn không hay xung quanh cuộc ly hôn của cả hai, điển hình như việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm sau sinh khiến mối quan hệ vợ chồng ngày càng rơi vào ngõ cụt. Thậm chí cũng có tin đồn cặp đôi đã tái hợp vì cậu con trai Tưởng Tưởng, nhưng hai ngôi sao đều chưa từng lên tiếng. Chính vì vậy mà vụ ly hôn của cặp đôi hiện vẫn được nhiều người bàn tán.

Triệu Lệ Dĩnh trả lời thế nào khi bị hỏi mỗi tháng đưa con trai bao nhiêu tiền? - Ảnh 4

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran