Màu son mới của Dior được đặt theo tên Angelababy

Màu son mới của Dior được đặt theo tên Angelababy
Đại sứ Dior Trung Quốc - Angelababy lại được nhà mốt ưu ái đặt cả tên theo màu son mới. Sản phẩm chỉ được sản xuất riêng cho nội địa Trung đã sớm cháy hàng.

Dior tiếp tục công bố gương mặt đại diện tiếp theo cho dòng son kinh điển Dior Rouge chính là Angelababy. Trong một video được đăng trên Weibo có thể thấy sắc cam đỏ 999 của Dior Rouge "được lòng" biết bao tín đồ mê làm đẹp nay đã có thêm phiên bản mới. Sản phẩm được "đánh số" 909 và đặt tên là Dior Rouge Baby. Không cần nói cũng biết có người mẫu đại diện là Angelababy thì chắc chắn cái tên này được đặt theo tên của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Mùa son mới của Dior được đặt theo tên Angelababy - Ảnh 2
Mùa son mới của Dior được đặt theo tên Angelababy

Sắc đỏ của Dior Rouge Baby là màu đỏ bầm pha chút ánh tím. Như đã được giới thiệu, dòng son mới mang tên của mỹ nhân 32 tuổi là phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất và bán tại thị trường Trung Quốc. Tuy quyến rũ nhưng màu son này được đánh giá là khá kén môi, không thích hợp với những cô gái da ngăm hoặc tối màu.

Tuy chỉ mới hoạt động với danh xưng Đại sứ Dior mảng Thời trang và Làm đẹp nhưng có thể thấy Angelababy là một trong những nữ minh tinh châu Á được nhà mốt khá ưu ái. So sánh với những đoạn TVC của Đại sứ Dior toàn cầu Jisoo thì có thể thấy, TVC của Angela nhỉnh hơn về mức độ đầu tư.

Mùa son mới của Dior được đặt theo tên Angelababy - Ảnh 1
Màu son rất phù hợp với vẻ đẹp kiêu sa, khí chất sang trọng của Angelababy. Dù kén da nhưng dự đoán Dior Rouge Baby sẽ cháy hàng ngay khi được "lên kệ". 
Mùa son mới của Dior được đặt theo tên Angelababy - Ảnh 1
Agnelababy từng khiến fan "đứng ngồi không yên" khi quảng cao cho dòng son Dior Rouge 999.

Cách đây một tháng, công chúng từng không khỏi xuýt xoa trước hình ảnh thanh lịch của Angelababy trong chiến dịch tái hiện lịch sử thời trang của Dior. Angelababykhắc họa thành công sự diễm lệ, thanh lịch đậm chất Pháp với chiếc áo kinh điển - Dior Bar Jacket. Đây chính là thiết kế mang tính biểu tượng của Dior vào thập niên 40 - 50 khi liên tục xuất hiện trong những bộ sưu tập Haute Couture, là niềm kiêu hãnh của vị Giám đốc sáng tạo quá cố - Gianfranco Ferre's.

Mùa son mới của Dior được đặt theo tên Angelababy - Ảnh 3
Angelababy thể hiện khí chất thanh lịch cùng Dior Bar Jacket.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân