MV thứ 7 của Sơn Tùng M-TP đạt 1 triệu like sau 2 tháng "liên hoàn phốt"

MV thứ 7 của Sơn Tùng M-TP đạt 1 triệu like sau 2 tháng 'liên hoàn phốt'
Đây có thể được coi là niềm vui nho nhỏ của Sơn Tùng M-TP sau chuỗi ngày bị bủa vây bởi liên hoàn drama.
Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Cụ thể, tối ngày 17/3, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 1 triệu lượt like, đi kèm với hơn 183,3 triệu lượt xem và gần 200 nghìn lượt bình luận sau gần 5 năm ra mắt. Với thành tích này, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" là MV thứ 7 của Sơn Tùng M-TP cán mốc triệu like. Đây cũng là MV thiết lập kỷ lục của nam ca sĩ khi đạt 100 triệu view sau 4 tháng kể từ khi ra mắt.

Thành tích mới của MV
Thành tích mới của MV "Chúng ta không thuộc về nhau"

Mặc dù trước đó, sản phẩm này của giọng ca gốc Thái Bình cũng bị vướng phải nghi vấn đạo nhạc ca khúc "We don't talk anymore" của Charlie Puth. Có thế nói, mặc dù đạt thành tích khủng nhưng đây cũng là 1 trong những MV tạo nên nhiều ồn ào nhất trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP.

Mặc dù đã có 7 MV đạt thành tích "triệu like" trong gia tài sản phẩm đình đám của nam ca sĩ nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn phải ngậm ngùi đứng sau Jack khi giọng ca "Đom Đóm" có đến 8 sản phẩm cán mốc triệu like. 

Tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn phải xếp sau Jack về số lượng MV cán mốc 1 triệu like
Tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn phải xếp sau Jack về số lượng MV cán mốc 1 triệu like

Trước đó, những ngày đầu năm 2021, Sơn Tùng liên tục bị vận đen đeo bám khi vướng phải hàng loạt drama từ tình ái đến sự nghiệp. Tối ngày 21/1, cư dân mạng lan truyền tin đồn mối tình bí mật trong 8 năm của anh và Thiều Bảo Trâm tan vỡ vì sự chen chân của "nàng thơ" độc quyền trong công ty do nam ca sĩ đảm nhận vị trí Chủ tịch.

Hàng loạt bằng chứng cho thấy sự quan tâm của Sơn Tùng dành cho Hải Tú vượt mức Chủ tịch - nhân viên nhận về sự chỉ trích của dư luận. Ngay khi ồn ào này còn chưa kịp lắng xuống, Sơn Tùng lại liên tục vướng phải hàng loạt nghi vấn đạo nhạc. Mặc dù trước đó, giọng ca "Âm thầm bên em" thường xuyên đối mặt với nghi án đạo nhạc nhưng lần này, sự việc có phần nghiêm trọng hơn bởi anh bị chính những producer tố và gửi đơn khiếu nại đến YouTube.

Sơn Tùng không chỉ vướng ồn ào tình cảm với nữ chính MV
Sơn Tùng không chỉ vướng ồn ào tình cảm với nữ chính MV "Chúng ta của hiện tại" mà sản phẩm này của anh cũng từng "bay màu" do vướng phải nghi án đạo nhạc

Kết quả của sự việc là MV "Chúng ta của hiện tại" tạm thời bị gỡ bỏ trên nền tảng trực tuyến này cho đến khi được rút đơn khiếu nại. Vì vậy, MV "Chúng ta thuộc về nhau" như một niềm an ủi nho nhỏ dành cho Sơn Tùng và cộng đồng Sky trong thời điểm anh chàng gần như đóng băng hoạt động bởi loạt scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh