5 năm ly hôn không xong, Angelina Jolie tung chứng cứ bất lợi cho Brad Pitt

5 năm ly hôn không xong, Angelina Jolie tung chứng cứ bất lợi cho Brad Pitt
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa đến hồi kết khi nữ diễn viên tiếp tục khẳng định có chứng cứ tố chồng cũ bạo hành.

Ngày 17/3, tờ The Blast đưa tin Angelina Jolie đã gửi lên tòa án những thông tin cho biết cô đang chuẩn bị những tài liệu và bằng chứng cho thấy chồng cũ bạo hành cho phiên tòa sắp diễn ra. Đồng thời, cô cũng cho biết, các con của 2 người có thể đứng ra làm chứng. Như vậy, điều này có thể là mấu chốt giải quyết cho tranh chấp ly hôn của cặp đôi đình đám suốt nhiều năm qua.

Tờ The Blast cho biết: "Cặp sao đang tranh chấp quyền nuôi con và sẽ phân chia tài sản ở phiên tòa. Cùng với việc Angelina trình bày chi tiết những chứng cứ buộc tội Brad, tòa cũng muốn Shiloh, Knox và Vivienne làm chứng, nói lên quan điểm của mình".

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã kéo dài suốt 5 năm kể từ khi ly hôn
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã kéo dài suốt 5 năm kể từ khi ly hôn

Năm 2016, Brad Pitt từng bị Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Bộ Dịch vụ Gia đình và Trẻ em điều tra việc bạo hành con trai cả Maddox trên một chuyến bay. Sau qua trình điều tra kéo dài 6 tháng, anh được tuyên bố vô tội. Tuy nhiên, những lần thăm con sau đó của Brad Pitt luôn có sự giám sát của nhà chức trách.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn mặn nồng
Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn mặn nồng

Năm 2004, Angelina và Brad Pitt gặp nhau và bắt đầu mối quan hệ trên phim trường bộ phim "Ông bà Smith" trong khi nam tài tử vẫn đang là chồng của Jennifer Aniston. Ngay sau khi Brad Pitt ly hôn, cặp đôi đến với nhau và sinh con gái đầu lòng Shiloh. Tròn 1 thập kỷ ở bên nhau, 2 người chính thức tổ chức lễ cưới vào năm 2014 sau khi có với nhau 3 con chung và nhận thêm 3 người con nuôi khác.

Đám cưới của cặp đôi đình đám 1 thời của Hollywood
Đám cưới của cặp đôi đình đám 1 thời của Hollywood

Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau đám cưới đình đám, Angelia đệ đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của cả Brad Pitt lẫn khán giả. Hậu chia tay, cả 2 lao vào cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con. Trong 5 năm qua, Angelina giữ quyền nuôi cả 6 đứa con. Gần đây, mối quan hệ của cặp đôi đình đám 1 thời của Hollywood tiếp tục xấu đi khi Brad Pitt xin tòa án chia đều thời gian chăm nuôi các con nhưng không được Angelina đồng ý.

Sau chia tay, một mình Angelina chăm nuôi các con
Sau chia tay, một mình Angelina chăm nuôi các con

Tờ Daily Mail cho biết: "Angelina đã chiến đấu đến "tận răng" để có được những gì mình muốn. Khi nói đến bọn trẻ, cô ấy sẽ không nhường bước. Angelina chấp nhận chi trả tiền lương bằng cả một gia tài cho luật sư nếu họ giúp cô giành được những gì cô yêu cầu".

Hậu ly hôn, Brad Pitt nhiều lần bị đồn hẹn hò các người đẹp nhưng chưa lần nào xác nhận. Đáng chú ý nhất là việc anh dẫn người mẫu kém hơn 20 tuổi có tên Nicole Poturalski về hẹn hò tại biệt thự Château Miraval, nơi từng tổ chức đám cưới với Angelina Jolie năm 2014. Cô mẫu trẻ thậm chí còn đăng ảnh gợi cảm tạo dáng trên bãi cỏ trước tòa lâu đài đầy kỷ niệm này. Sự việc được cho là khiến Angelina Jolie vô cùng giận dữ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh