Bị đồn có bầu, Hailey Baldwin lên tiếng nhân tiện dằn mặt luôn kẻ tung tin

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 07/11/2020 23:13 (GMT +7)
Justin Bieber và Hailey Baldwin đã bị réo gọi liên tục trong tin đồn liên quan đến chuyện con cái.
Hashtag #Sao mang thai #Justin Bieber #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Theo thông tin từ tờ Elle và Metro, gần đây cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin liên tục bị réo gọi về tin đồn Hailey Baldwin mang thai.

Có lẽ bị hỏi nhiều quá đâm cáu, Hailey bèn lên Instagram viết story "ba mặt, một lời" để làm rõ vấn đề này, thậm chí còn tag cả tờ Us Weekly vào để "dằn mặt".

Hailey Baldwin.
Hailey Baldwin.

Cụ thể Hailey Baldwin cho hay, dù biết tờ Us Weekly đang ấp ủ kế hoạch tung ra tin tức về mình nhưng cô nàng đã nói thẳng rằng bản thân không mang thai. Do đó yêu cầu trang này đừng viết và đưa những tin sau lệch dựa mà thay vào đó hãy tập trung vào việc quan trọng như bầu cử chẳng hạn.

Cô viết: "@usweekly à, tôi không mang thai. Chính vì vậy đừng viết mấy câu chuyện sai lệch dựa trên những 'nguồn tin' của các bạn nữa đi, hãy tập trung vào việc gì quan trọng hơn ấy, ví dụ như cuộc bầu cử chẳng hạn".

Dòng trạng thái làm rõ tin đồn của Hailey.
Dòng trạng thái làm rõ tin đồn của Hailey.
Lời tiên đoán của tài khoản @DeuxMoi đã khiến dư luận dậy sóng. Chính @DeuxMoi đã phải lên tiếng giải thích sau đó: 'Một số bạn đã nhắn tin cho tôi và nói người trong tin đồn không phải là Hailey... Tôi còn nhận được tin nhắn dự đoán về Dakota Johnson và Alicia Vikander nữa'
Lời tiên đoán của tài khoản @DeuxMoi đã khiến dư luận dậy sóng. Chính @DeuxMoi đã phải lên tiếng giải thích sau đó: "Một số bạn đã nhắn tin cho tôi và nói người trong tin đồn không phải là Hailey... Tôi còn nhận được tin nhắn dự đoán về Dakota Johnson và Alicia Vikander nữa"

Được biết, tin đồn này bắt đầu rộ lên khi tài khoản Instagram chuyên về chuyện của người nổi tiếng @DeuxMoi bóng gió: "2 ngôi sao hạng A chuẩn bị thông báo tin mang thai trong vài tháng tới... hãy dõi theo nhé. Không chắc là sớm thế nào, nhưng... sớm thôi".

Có thể tờ Us Weekly đã định đưa tin về lời tiên đoán của @DeuxMoi để ăn theo, nhưng rất tiếc họ đã tính sai nước. Đến chính @DeuxMoi đã phải lên tiếng đính chính về sự phỏng đoán không căn cứ này.

Tuy fan rất mong chờ cặp đôi Justin - Hailey có được đứa con đầu lòng nhưng có vẻ như cặp đôi này vẫn mong muốn tận hưởng cuộc sống và chưa có kế hoạch.
Tuy fan rất mong chờ cặp đôi Justin - Hailey có được đứa con đầu lòng nhưng có vẻ như cặp đôi này vẫn mong muốn tận hưởng cuộc sống và chưa có kế hoạch.
Tạo hình ấn tượng của Justin Bieber và dàn sao trong dịp Halloween “Trai hư” Justin Bieber ngừng xăm lên cổ vì mong muốn của bà xã Vợ chồng Justin Bieber tình tứ trong chiến dịch mới của Calvin Klein

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp