“Trai hư” Justin Bieber ngừng xăm lên cổ vì mong muốn của bà xã

hải đường Đăng lúc: Thứ hai, 02/11/2020 17:52 (GMT +7)
Chàng “bad boy” một thời Justin Bieber đã dần phủ kín cơ thể mình với các hình xăm
Hashtag #Nghệ thuật xăm hình #Justin Bieber #Thời trang của sao #Beautory #Lên đồ

Mới đây nam ca sĩ 26 tuổi đã đăng tải bộ phim Justin Bieber: Next Chapter lên Youtube để kể về những câu chuyện hậu trường phía sau sân khấu. Một trong những phần thú vị nhất của video là khi Justin bật mí ý nghĩa của các hình xăm.

Nam ca sĩ đang dần dần phủ kín cơ thể mình bằng những hình xăm lớn
Nam ca sĩ đang dần dần phủ kín cơ thể mình bằng những hình xăm lớn

Anh chia sẻ ý nghĩa một vài hình xăm của mình: "Bông hồng này tôi xăm vào tháng 9, nhưng phần gai sắc nhọn đại diện cho những gồ ghề trong cuộc sống, còn cánh hồng tượng trưng cho sắc đẹp vĩnh cửu."

Trong khi đó, hình xăm vương miện trên ngực của nam ca sĩ là để tôn vinh ông hoàng Michael Jackson. Hình ảnh con mắt ở cánh tay là để tri ân mẹ ruột Justin khi bà đã luôn dõi theo anh từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào con đường nghệ thuật. Trong khi đó, cụm từ Believe được anh xăm tặng các fan của mình sau khi album cùng tên thành công vang dội vào năm 2012. 

Tuy nhiên, Justin Bieber khẳng định anh sẽ không xăm thêm bất kỳ hình ảnh nào lên cổ bởi vì “Hailey không thích vậy” – giọng ca Sorry chia sẻ. Hailey muốn Justin hãy sống chậm rãi hơn và giành thời gian để suy nghĩ thời gian về các hình xăm của mình. Trên lưng anh còn một vài chỗ trống nhưng chúng sẽ được giành cho những đứa con của anh. 

Hailey mới tậu một hình xăm chữ 'J' lên cổ để kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Hailey mới tậu một hình xăm chữ "J" lên cổ để kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Mới đây, vợ của cô ca sĩ, siêu mẫu Hailey cũng đã tậu cho mình một hình xăm chữ "J" trên ngón tay đeo nhẫn để kỷ niệm một năm ngày cưới. Trước đó, cô nàng cũng xăm chữ "beleza" - mang nghĩa sắc đẹp - trên cổ của mình. 

Justin sẽ không xăm lên cổ vì bã xã Hailey không muốn vậy
Justin sẽ không xăm lên cổ vì bã xã Hailey không muốn vậy
Vợ chồng Justin Bieber tình tứ trong chiến dịch mới của Calvin Klein Vợ chồng Justin Bieber chụp ảnh bán nude kỷ niệm ngày cưới Justin Bieber bị nghi xăm tên Selena Gomez lên cổ Justin Bieber đưa bà xã đi hẹn hò nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới Justin Bieber muốn có con ở tuổi 26

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp