Nghệ sĩ Chiều Xuân thảnh thơi ngày Tết vì đã có ông xã vào bếp nấu cỗ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 03/02/2022 12:47 (GMT +7)
Trong những chia sẻ mới nhất, nghệ sĩ Chiều Xuân tâm sự dịp Tết cô dược thảnh thơi và nhàn hơn nhờ có sự giúp đỡ của chồng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gia đình nghệ sĩ Chiều Xuân luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Sau nhiều năm chung sống, cặp vợ chồng này luôn là hình mẫu cho nhiều người phấn đấu, học hỏi. Trải qua một năm với những ảnh hưởng của dịch bệnh, cũng giống như nhiều gia đình Việt, nghệ sĩ Chiều Xuân cũng chuẩn bị những mâm cỗ Tết tươm tất, chu đáo với hi vọng một năm mới bình an và những điều mới mẻ.

Nhân những ngày đầu năm Nhâm Dần 2022, nữ nghệ sĩ gạo cội cũng có những chia sẻ thú vị về ngày Tết của gia đình mình. Bên cạnh những kỉ niệm đẹp về ngày Tết với những hương vị đặc trưng bánh chưng, giò, chả, tiếng pháo... diễn viên Chiều Xuân cho biết Tết đặc biệt nhất là cái Tết gắn với những kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ bên gia đình.

Nghệ sĩ Chiều Xuân thảnh thơi ngày Tết vì đã có ông xã vào bếp nấu cỗ - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Sao Việt lên chức bà vẫn trẻ trung, xinh đẹp: Chiều Xuân, Thanh Lam là số 1

Cũng trong bài phỏng vấn cùng Vietnamnet, nghệ sĩ Chiều Xuân khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi khoe khéo "ông chồng của năm". Theo đó, với nhiều gia đình công việc bếp nước, chuẩn bị đồ Tết sẽ do chị em phụ nữ đảm nhận. Tuy nhiên đối với gia đình nghệ sĩ Chiều Xuân, ông xã sẽ là người đích thân vào bếp nhận phần nấu cỗ trong những ngày Tết còn chị đứng vai trò đứng sau phụ bếp. Mỗi lần trổ tài, anh đều nhận được sự khen ngợi, khích lệ từ từ vợ con.

Nghệ sĩ Chiều Xuân thảnh thơi ngày Tết vì đã có ông xã vào bếp nấu cỗ - Ảnh 2

Nghệ sĩ Chiều Xuân sinh năm 1967, là một trong những nữ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt. Một số tác phẩm gắn liền với tên tuổi của nữ nghệ sĩ có thể kể đến như: Mẹ chồng tôi, Hàng xóm, Hà Nội 12 ngày đêm… Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công, nữ nghệ sĩ còn thu hút sự chú ý với cuộc sống hôn nhân hơn 3 thập kỉ vẫn bền chặt viên mãn.

Nghệ sĩ Chiều Xuân quyết định gắn bó với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân khi chị đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cả hai nên duyên sau cuộc gặp gỡ thân mật cùng bạn bè. Thời điểm đó chính sự giản dị nhân hậu đã đưa hai trái tim đồng điệu quyết định về chung nhà với nhau. Trong một lần chia sẻ về nửa kia với truyền thông, nghệ sĩ Chiều Xuân nhận xét ông xã là người hiền lành, luôn yêu thương và không bao giờ chấp nhặt những lúc khó tính của vợ.

Sau hơn 33 năm nên duyên vợ chồng, tổ ấm nhỏ của nghệ sĩ Chiều Xuân và Đỗ Hồng Quân có trái ngọt là hai cô con gái Hồng Mi và Hồng Khanh. Cô con gái lớn hiện tại đã lập gia đình, cô con gái thứ 2 thừa hưởng đam mê âm nhạc từ người bố tài hoa. Bên cạnh đó Hồng Khanh cũng có ước mơ trở thành ca sĩ.

Nghệ sĩ Chiều Xuân thảnh thơi ngày Tết vì đã có ông xã vào bếp nấu cỗ - Ảnh 3
Nghệ sĩ Chiều Xuân thảnh thơi ngày Tết vì đã có ông xã vào bếp nấu cỗ - Ảnh 4
Nghệ sĩ Chiều Xuân thảnh thơi ngày Tết vì đã có ông xã vào bếp nấu cỗ - Ảnh 5

NSƯT Chiều Xuân cho biết bản thân khổ tâm vì vai phản diện Sao Việt lên chức bà vẫn trẻ trung, xinh đẹp: Chiều Xuân, Thanh Lam là số 1 NSƯT Chiều Xuân "debut" làm Vlogger ở tuổi 54, con gái phụ trách quay clip
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp