Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ luôn mang ống xịt hơi cay trong túi xách

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 18/04/2021 09:52 (GMT +7)
Hồng Đào cho biết trong bối cảnh người gốc Á bị kì thị vì Covid-19 tại Mỹ, cô phải mang theo vật phòng thân.

Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết, để bảo vệ bản thân trước Covid -19 và tình trạng "bài Á" (người gốc Á ở Mỹ bị kỳ thị),cô luôn mang ống xịt hơi cay, khẩu trang trong giỏ xách. Được biết, vì ảnh hưởng của dịch Hồng Đào đã hơn một năm qua không về nước. Nữ nghệ sĩ chủ yếu ở nhà để chăm sóc vườn tược, nhà cửa. Mới đây chị còn mở kênh Youtube có tên Vui nhà vui cửa về cuộc sống thường ngày của mình tại Mỹ.

Hồng Đào được khán giả yêu mến bởi diễn xuất duyên dáng, hài hước, chị xuất thân từ trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM), cùng lứa với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu, Hữu Nghĩa..

Nghệ sĩ Hồng Đào - Ảnh: FBNV
Nghệ sĩ Hồng Đào - Ảnh: FBNV
Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ luôn mang ống xịt hơi cay trong túi xách  - Ảnh 2

Gần đây nữ nghệ sĩ đã dành thời gian trở lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài định cư ở Mỹ. Hồng Đào kết hôn với diễn viên hài Quang Minh và cặp đôi có với nhau 2 cô con gái. Nhưng vào tháng 7/2019, nữ nghệ sĩ chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay chồng sau 24 năm chung sống. Thông tin này đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Bởi cặp đôi nghệ sĩ vốn được người hâm mộ biết đến là một bộ ăn ý, đẹp đôi trên sân khấu và hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.

Sau ly hôn, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng tham gia các dự án phim ảnh và chơi gameshow để cân bằng lại cuộc sống. Cô luôn để lại dấu ấn với khán giả và được nhiều người mến mộ bởi diễn xuất tự tin cùng sự trẻ trung, năng động, luôn hết mình trên các chương trình truyền hình.

Vào đợt tháng 9/2019, thông tin Hồng Đào suy nhược cơ thể phải nhập viện đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhưng bằng nghị lực, sự quan tâm, yêu thương của mọi người, đặc biệt là gia đình nhỏ của mình, cô đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở lại với công việc thường ngày.

Hậu ly hôn Quang Minh, Hồng Đào ẩn ý tha thứ cho kẻ ngoại tình Chồng cũ Hồng Đào vướng nghi vấn hẹn hò với Phi Thanh Vân Ngay khi khỏe lại, nghệ sĩ Thương Tín đi "trùng tu nhan sắc"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp