Ngay khi khỏe lại, nghệ sĩ Thương Tín đi "trùng tu nhan sắc"

Ngay khi khỏe lại, nghệ sĩ Thương Tín đi

Nghệ sĩ Thương Tín đã được thực hiện cuộc "trùng tu nhan sắc", anh xuất hiện rạng rỡ bên Trịnh Kim Chi khiến khán giả an tâm hơn.

Sự kiện: Thương Tín

Được biết, ngoài việc dùng số tiền được hỗ trợ để đóng bảo hiểm cho con, sửa sang nhà cửa nghệ sĩ Thương Tín còn trích một khoản tiền ủng hộ để sửa sang nhan sắc, cụ thể là làm răng sứ. Anh được người đồng nghiệp thân thiết cũng là người giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua là nghệ sĩ Trịnh Kim Chi dẫn đến gặp nha sĩ để thực hiện được nguyện vọng này của mình.

Mới đây, trên trang cá nhan của Trịnh Kim Chi vừa hé lộ diện mạo mới nhất của nam diễn viên gạo cội hậu sửa sang nhan sắc kèm theo lời chia sẻ: "Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha, Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi ạ. Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống và có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn, sống khỏe, sống tốt".

Thương Tín lộ diện sau khi tân trang nhan sắc, nụ cười tươi khiến ai cũng vui mừng - Ảnh 1

Trong khung hình, anh xuất hiện với nụ cười tươi tắn, hàm trăng trắng sáng, thần sắc tốt hơn hẳn những ngày mới ra viện. Điều này khiến khán giả không khỏi vui mừng và yên tâm phần nào về tình hình sức khoẻ của Thương Tín. Nhiều người cùng khó có thể ngờ rằng đây là nghệ sĩ vừa lâm vào cơn nguy kịch vì đột quỵ cách đây không lâu. Được biết, hiện tại tình hình sức khoẻ của anh đã hồi phục ổn định, nam diễn viên nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp.

Thương Tín lộ diện sau khi tân trang nhan sắc, nụ cười tươi khiến ai cũng vui mừng - Ảnh 2

Trước đó, Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp đã kêu gọi quyên góp số tiền 400 triệu đồng cho nghệ sĩ Thương Tín. Số tiền này sẽ giao cho nam diễn viên 100 triệu còn lại đã mua bảo hiểm cho con gái nhỏ.

Thương Tín lộ diện sau khi tân trang nhan sắc, nụ cười tươi khiến ai cũng vui mừng - Ảnh 5

Bên cạnh đó, Thương Tín cũng nhận được 1 chiếc xe ô tô đời cũ từ một người bạn đã đi nước ngoài định cư. Nam diễn viên đã đem cho thuê để có thu nhập hàng tháng.

Thương Tín lộ diện sau khi tân trang nhan sắc, nụ cười tươi khiến ai cũng vui mừng - Ảnh 3

Hiện tại, với tình hình sức khoẻ ngày càng tốt hơn và sự giúp đỡ của mạnh thường quân, đồng nghiệp. Thương Tín sẽ rất nhanh trở lại với phim trường để cống hiến những vai diễn, cũng như kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tổng số tiền anh nhận được từ tấm lòng của Mạnh thường quân và người hâm mộ là 800 triệu đồng.

Thương Tín lộ diện sau khi tân trang nhan sắc, nụ cười tươi khiến ai cũng vui mừng - Ảnh 4
Thương Tín lộ diện sau khi tân trang nhan sắc, nụ cười tươi khiến ai cũng vui mừng - Ảnh 6
Hình ảnh trước đây của nam nghệ sĩ.
Chia sẻ facebook Kelly Tran