Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi "cuỗm sạch" còn kính cẩn lạy Phật

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 10/07/2021 09:43 (GMT +7)
Hành động của kẻ gian đột nhập vào nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền được camera ghi lại khiến dân tình vô cùng bất ngờ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Ngọc Huyền gây chú ý khi chia sẻ sự cố gia đình mới gặp, khi gia đình bị trộm đột nhập. Thế nhưng hành động của kẻ gian này trước khi lấy đồ đem đi lại khiến nhiều người khá bất ngờ.

Cụ thể, theo video mà nữ nghệ sĩ chia sẻ thì nhân lúc nhà vắng vẻ, không có người tên trộm này đã lẻn vào và tiến thẳng đến khu vực bàn thờ. Tại đây, sau khi quan sát, kẻ trộm đã lấy đi một số món đồ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hành vi xấu xa, tên đã kính cẩn chắp tay lạy Phật vài cái.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 1

Phản ứng của kẻ gian không chỉ khiến khán giả xem video mà chính bản thân Ngọc Huyền cũng bất ngờ. Cô chia sẻ với khán giả: "Tên trộm lẻn vào nhà tôi trong mùa dịch dật, nhưng vẫn còn biết lạy Phật trước khi trộm đồ đem đi." 

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 2
Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 3
Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 4

Trước bài chia sẻ của Ngọc Huyền, khán giả dù rất xót khi cô bị mất đồ nhưng vẫn không nhịn được cười trước hành động "lạ lùng" của tên trộm. Nhiều người con trêu đùa có lẽ nhân vật này cũng biết sợ, trộm nhưng còn có "cái tâm" nên mới xin phép trước khi lấy đồ đi. Tuy vậy, mọi người cũng rất lo lắng cho gia đình Ngọc Huyền trước hành vi manh động của kẻ gian. Bởi trong video người này không những lấy đồ trên bàn thờ mà còn lục tung khắp nhà.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 5

"Tâm lương thiện, nhưng dòng đời xui lấy".

"Chắc nó lấy về thờ, thấy cũng lựa lắm".

"Trộm này còn biết lễ phép, lạy trước lấy đồ sau".

"Thấy trộm lấy toàn đồ thờ cúng. Chắc trộm vía của chủ nhà cho may mắn đó mà", một số bình luận của cư dân mạng.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 6

Ngọc Huyền sinh năm 1970 tại Sài Gòn, bắt đầu đi hát từ năm 14 tuổi và có nhiều thành tích như hai huy chương vàng Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), huy chương vàng Trần Hữu Trang 1991... Năm 2001, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Hiện cô và gia đình đang định cư ở Mỹ nhiều năm nay. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của bản thân tại xứ cờ hoa. Cô có một cuộc sống khá ung túc trong một căn nhà lớn, nội thất tiện nghi và trang trí rất đẹp mắt theo phong cách Việt Nam.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 7

Trong một lần thăm nhà Ngọc Huyền, nghệ sĩ Kim Tiểu Long cũng phải cảm thán: "Nhà này đắt tiền lắm, nằm trong khu nhà ở cao cấp giá cả triệu đô la, quá trời nhà đẹp. Một căn nhà ở đây rẻ nhất cũng phải trên 2 triệu đô, gần biển mà. Trời ơi, nhà gì đâu mà đẹp thế này, từ trên xuống dưới quá trời phòng. Căn nhà này giá phải hơn 2 triệu đô." - anh nói.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm, trước khi 'cuỗm sạch' còn kính cẩn lạy Phật  - Ảnh 8

Hiện, thông tin nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm đột nhập vẫn đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Ai nấy đề thở phào nhẹ nhõm khi các thành viên gia đình cô đều ăn toàn, đồng thời kêu gọi mọi người nên cẩn thẩn hơn trong mùa "Dịch Dật".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hai vợ chồng đều "nấm lùn", Hòa Minzy sốt sắng hỏi bí quyết tăng chiều cao cho con Tạ Đình Phong phủ nhận thông tin có con với Vương Phi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp