Nghệ sĩ Thương Tín lại bị ngã xe máy sau đột quỵ

Nghệ sĩ Thương Tín lại bị ngã xe máy sau đột quỵ
Sau cơn đột quỵ, sức khỏe của Thương Tín giảm sút thấy rõ. Nam diễn viên lại vừa bị ngã xe máy.
Sự kiện: Thương Tín Sao Việt

Chia sẻ với Zing, Thương Tín cho biết sau khi xuất viện, sức khỏe ông có cải thiện tốt hơn, nhưng gần đây lại có dấu hiệu suy yếu. Thậm chí cách đây ít ngày, ông còn bị ngã xe máy vì tay chân không vững. Rất may mắn lúc đó ông chạy xe với tốc độ chậm nên không ảnh hưởng gì đến cơ thể.

"Lúc đó, tôi đang lái xe thì cảm giác mình sắp ngã nhưng không làm gì được. Tôi buông tay và cứ thế để xe ngã ra đường. Đó là một cảm giác mệt và bất lực", Thương Tín chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe yếu sau đột quỵ, đến mức bị ngã khi chạy xe - Ảnh 1

Nhận thấy khả năng tập trung kém, mỗi khi cầm lái lại bị đau đầu và mệt trong người nên nam diễn viên rất hạn chế chạy xe máy. Ông cho biết hiện tại tay chân bị run, phản ứng không được nhanh nhạy như trước. Hiện, Thương Tín vẫn đang cố gắng ăn uống, bồi bổ cơ thể và tập thể dục để phục hồi sức khỏe.

Nam diễn viên chia sẻ thêm kể từ ngày được xuất viện về có nhiều đơn vị, mạnh thường quân có liên lạc hỏi thăm sức khỏe và hỗ trợ gia đình ông. Trước tấm chân tình của mọi người lúc hoạn nạn, Thương Tín cho biết ông biết ơn sự quan tâm mà tất cả mọi người đã dành cho mình.

Nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe yếu sau đột quỵ, đến mức bị ngã khi chạy xe - Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng xảy ra không ít những vấn đề tiêu cực xung quanh như một số người cho rằng nam diễn viên giả bộ ốm để lấy lòng thương của khán giả. Nghe được những lời nói này, Thương Tín có chạnh buồn. "Lúc mới ra viện, tôi vẫn còn chút sức đề kháng nên có thể tự đi lại, trò chuyện. Đồng nghiệp, người hâm mộ hỏi thăm, động viên, tôi cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần", ông tâm sự.

Vào ngày 18/2 vừa qua, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi - Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM - cho biết chị đã gặp gỡ diễn viên Thương Tín và trao số tiền quyên góp cho ông.

Nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe yếu sau đột quỵ, đến mức bị ngã khi chạy xe - Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 26/2, diễn viên Thương Tín đột ngột nhập viện vì đột quỵ trong lúc đang ở một mình tại căn nhà trọ quận 12. Khi hay tin bà xã của anh đi xe từ Phan Rang (Ninh Thuận) lên chăm chồng. Sau 4 ngày nhập viện, ông xin bác sĩ về nhà tự điều trị và nghỉ ngơi.

Nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe yếu sau đột quỵ, đến mức bị ngã khi chạy xe - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran