Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc của bạn gái cũ, khẳng định sẽ tự vào tù nếu quan hệ với trẻ vị thành niên

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 09:39 (GMT +7)
Mới đây, cả công ty chủ quản và Ngô Diệc Phàm đều lên tiếng phủ nhận những cáo buộc của Đô Mỹ Trúc. Đồng thời anh cho biết thông tin mà cô đưa ra là giả.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau hàng loạt những cáo buộc đưa ra bởi bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phạm đã chính thức lên tiếng giữa thời điểm nhạy cảm. Theo đó, anh đã đăng tải bài viết lên trang cá nhân và khẳng định "sẽ tự đi tù" nếu quan hệ với trẻ vị thành liên như lời Đô Mỹ Trúc tố cáo.

Ngô Diệc Phàm cũng cho biết, bản thân chỉ gặp Đô Mỹ Trúc duy nhất 1 lần trong bữa tiệc bạn bè. Cựu thành viên EXO khẳng định: "Tôi đã không trả lời trước đó vì không muốn can thiệp vào quá trình xét xử. Tuy nhiên, tôi không muốn sự im lặng của mình sẽ dung túng cho những tin đồn thất thiệt, do vậy, tôi không thể nhẫn nhịn nữa! Tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong buổi party bạn bè vào ngày 5/12/2020.

Không có chuyện ép rượu, thu điện thoại, càng không có những "chi tiết" như cô ta kể. Rất nhiều người ở party đó, họ đều có thể làm chứng! Rất xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Tôi khẳng định chưa bao giờ có chuyện "tuyển phi"! Không có "dụ dỗ" hay "mê dụ"! Không có "vị thành niên"! Nếu có hành vi như vậy, mong mọi người hãy yên tâm, tôi sẽ tự vào tù! Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tất cả những lời nói trên của tôi!". (Nguồn dịch: Hóng dưa Cbiz)

Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận loạt cáo buộc 'gây sốc' của Đô Mỹ Trúc
Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận loạt cáo buộc "gây sốc" của Đô Mỹ Trúc

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay sau bài viết của Ngô Việc Phàm, phòng làm việc của nam ca sĩ cũng đã lên tiếng phủ nhận những thông tin mà Đô Mỹ Trúc đưa ra. Đáng nói, đại diện của anh còn tố ngược cô bịa đặt thông tin sai lệch, đòi tiền để xóa bài và công kích dư luận nhằm bôi nhọ danh dự của nam ca sĩ. Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm cũng đã cho biết có động thái quyết liệt trước sự việc này khi đã báo cơ quan chức năng để nhờ pháp luật vào cuộc, xử lý.

Đại diện của Ngô Diệc Phàm nhấn mạnh: "Từ chối tất cả các hành vi lan truyền thông tin có hại cho mạng xã hội và những lời gièm pha nói xấu, xin đừng lợi dụng dư luận mẫn cảm ác ý xúi giục công chúng. Chúng tôi đã bắt đầu truy cứu theo trình độ pháp luật đồng thời hoàn tất quá trình báo án, tin tưởng sự công bằng của pháp luật, nhất định phải trả lại sự thực!"

Văn bản thông báo của phòng làm việc nam ca sĩ đưa ra, phủ nhận những cáo buộc và khẳng định thông tin của Đô Mỹ Trúc là giả
Văn bản thông báo của phòng làm việc nam ca sĩ đưa ra, phủ nhận những cáo buộc và khẳng định thông tin của Đô Mỹ Trúc là giả

Trong văn bản tuyên bố Đô Mỹ Trúc dàn dựng chuyện giao dịch với Ngô Diệc Phàm, đại diện của nam ca sĩ cho biết: "Đối với những tin vịt liên quan đến Ngô Diệc Phàm tiên sinh gần đây, phòng làm việc đã ủy quyền cho phía luật sư đã đăng công khai tuyên bố của luật sư và dùng thủ tục pháp luật để giải quyết. Trong quá trình bảo vệ quyền lợi theo luật của phòng làm việc chúng tôi, Đô Mỹ Trúc một bên thông qua việc đăng bài trên các nền tảng xã hội và nhận phỏng vấn đã tiếp tục bịa đặt những thông tin sai sự thật về Ngô Diệc Phàm tiên sinh và cố ý xúi giục dư luận.

Một bên thì thường xuyên liên lạc với phòng làm việc đòi những số tiền kếch xù làm điều kiện tiên quyết để xóa và dừng lại việc đăng tải những thông tin liên quan. Hiện tại, hành động của Đô Mỹ Trúc không chỉ xâm phạm nghiêm trọng đến quyền lợi hợp pháp của Ngô Diệc Phàm tiên sinh, dẫn dắt công chúng và các bên hợp tác có hiểu lầm nghiêm trọng đối với Ngô Diệc Phàm tiên sinh, hơn nữa còn quấy nhiễu trật tự Internet".

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang vuóng vào loạt cáo buộc tai tiếng, có thể hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của nam ca sĩ
Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang vuóng vào loạt cáo buộc tai tiếng, có thể hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của nam ca sĩ

Cuối cùng, đại diện của Ngô Diệc Phàm khẳng định đã báo cơ quan công an và đã được công an thụ lý, điều tra và giải quyết theo trình tự phá luật với thông tin mà Đô Mỹ Trúc đưa ra. Phòng làm việc của cựu thành viên nhóm nhạc EXO cũng đã liệt kê loạt sự việc mà bạn gái cũ của anh đưa ra trong thời giaa gần đây cùng với những ý kiến phản bác, tố ngược Đô Mỹ Trúc lợi dụng truyền thông, công kích dư luận, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ngô Diệc Phàm.

Theo đó, đại diện nam ca sĩ cho biết: "Vào ngày 8/7/2021, Đô Mỹ Trúc đăng bài và tiếp nhận phỏng vấn, công khia bịa đặt những tin tức không có thật về Ngô Diệc Phàm tiên sinh, dẫn tới nhiều hot seach đã tạo ra những ý kiến tiêu cực ảnh hưởng nghiêm trọng đến Ngô Diệc Phàm, cũng không ngừng thăng cấp vào leo thang tạo thành b.ạ.o lực mạng với Ngô Diệc Phàm.Ngày 16,17/7/2021, Đô Mỹ Trúc công khai ngụy tạo tài khoản weibo và wechat của plv Ngô Diệc Phàm, dùng hình thức video công khai trên internet để dẫn dắt công chúng ngộ nhận chuyện "phạm pháp" của Ngô Diệc Phàm tiên sinh.

Tại đây phòng làm việc chúng tôi xác nhận: Chưa bao giờ đăng ký tài khoản wechat! Cũng chưa từng đăng ký tài khoản weibo dưới tên phòng làm việc, nhật ký trò chuyện Đỗ Mỹ Trúc đã đăng là giả.Một lần nữa, chúng tôi mạnh mẽ lên án Đô Mỹ Trúc đã ngang nhiên bịa đặt, phát tán những thông tin không chính xác, ác ý khiêu chiến gây sự, có hành vi vi phạm pháp luật bịa đặt phỉ báng nghệ sĩ!Cảnh cáo những truyền thông liên quan, đối với những lời trần thuật chưa được xác thực, đơn phương từ một phía không được phép thêm dầu vào lửa". (Nguồn dịch: Chuyển động Cbiz)

Những người đưa ra loạt cáo buộc trên là Đô Mỹ Trúc, cô gái trong ồn ào 'bắt cá 5 tay' của Ngô Diệc Phàm diễn ra trước đó
Những người đưa ra loạt cáo buộc trên là Đô Mỹ Trúc, cô gái trong ồn ào "bắt cá 5 tay" của Ngô Diệc Phàm diễn ra trước đó

Hiện tại, scandal ầm ĩ của Ngô Diệc Phàm đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Bằng chứng là hàng loạt hot search đang chiếm lĩnh mạng xã hội Weibo đều liên quan đến những cáo buộc của bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc nhắm thẳng đến cựu thành viên EXO.

 Cũng vì ồn ào này mà hình ảnh của Ngô Diệc Phàm đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hàng loạt nhãn hàng quay lưng và thậm chí, nam ca sĩ có thể sẽ phải đối mặt với vòng lao lý nếu Đô Mỹ Trúc thực sự có thể đưa ra những bằng chứng mà cô khẳng định có thể sẽ đưa anh vào tù. Trên mạng xã hội xứ Trung, không ít người cho rằng Ngô Diệc Phàm rất có khả năng sẽ trở thành Trịnh Sảng thứ 2 nếu sự việc không có dấu hiệu lắng xuống.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Ngô Diệc Phàm bị tố "bắt cá 5 tay" Ngô Diệc Phàm lên tiếng sau khi bị tố "bắt cá nhiều tay"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp