Ngô Diệc Phàm lên tiếng sau khi bị tố "bắt cá nhiều tay"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 04/06/2021 13:19 (GMT +7)
Sau khi bị tố lăng nhăng khi hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái, phía Ngô Diệc Phàm cuối cùng cũng có phản hồi.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung đã được phen "dậy sóng" khi chỉ trong 1 ngày, 5 cô gái lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm lăng nhăng, lừa dối tình cảm. Chưa đầy 1 ngày sau, phòng làm việc của cựu thành viên EXO đã phát văn bản thông cáo ủy thác luật sư đệ đơn kiện những tài khoản tung tin đồn nhảm.

Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm có động thái cứng rắn khi tung văn bản ủy thác cho luật sư khởi kiện những tài khoản tung tin đồn nhảm
Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm có động thái cứng rắn khi tung văn bản ủy thác cho luật sư khởi kiện những tài khoản tung tin đồn nhảm

Theo đó, văn bản của đại diện Ngô Diệc Phàm có viết: "Gần đây có nhiều tài khoản mạng trên weibo và douban không ngừng tung tin đồn nhảm về Ngô Diệc Phàm, thậm chí có hành vi photoshop screenshot các đoạn chat để bôi đen Ngô Diệc Phàm. Vậy nên phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã thu thập bằng chứng và ủy thác luật sư kiện những tài khoản tung tin nhảm.

Để bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp của Ngô Diệc Phàm, văn phòng luật sư nhận nhiệm vụ khởi kiện một số người dùng mạng xã hội có liên quan, đề xuất với tòa án ra lệnh các công ty có liên quan và các nền tảng mạng xã hội cung cấp thông tin nhận dạng thật của những người dùng liên quan đến vụ việc.

Bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm lăng nhăng được 5 cô gái liên tục đưa ra
Bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm lăng nhăng được 5 cô gái liên tục đưa ra

Sau khi có thông tin thật, phía luật sư sẽ tiến hành khởi kiện những người sử dụng Internet liên quan đến hành vi xâm phạm nghiêm trọng, đề xuất tòa án yêu cầu bị cáo công khai xin lỗi Ngô Diệc Phàm, bồi thường thiệt hại về tinh thần và chi phí bảo vệ quyền lợi liên quan... Hiện tại vụ án đang trong trạng thái chờ phê duyệt".

Không chỉ để phòng làm việc có phát ngôn dứt khoát về scandal tình ái của mình mà chính nam ca sĩ cũng có động thái về những ồn ào liên quan đến bản thân mình. Anh chia sẻ dòng trạng thái lên tài khoản mạng xã hội cá nhân: "Không có một bông tuyết nào là trong sạch. Phàm flop lại để mọi người giải trí cả ngày rồi, hi vọng tất cả các bạn sẽ có được thứ mình mong muốn".

Ngô Diệc Phàm cũng đăng dòng trạng thái liên quan đến ồn ào tình ái của bản thân
Ngô Diệc Phàm cũng đăng dòng trạng thái liên quan đến ồn ào tình ái của bản thân

Trước đó, vào ngày 28/5, Ngô Diệc Phàm bị truyền thông nước này bắt gặp hình ảnh bao trọn rạp phim để hẹn hò với cô gái có tên Tiểu Di. Tưởng chừng sự việc sẽ lắng xuống khi người trong cuộc chọn phương án im lặng. Nhưng ngay khi thông tin này được phanh phui trên mặt báo, 4 cô gái khác lần lượt lên tiếng và tung những bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm ngoại tình khi đang trong mối quan hệ tình cảm với họ. Sự việc hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng xứ Trung.

Ngô Diệc Phàm bị tố "bắt cá 5 tay" Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến "người cũ" Ngô Diệc Phàm Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn: Nhan sắc đỉnh cao nhưng biểu cảm lại gây xôn xao
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp