Ngỡ ngàng trước tình bạn thân hơn 30 năm của Quyền Linh và Ngọc Sơn: Ngủ chung giường, ăn chung cơm

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 11/03/2022 11:41 (GMT +7)
Quyền Linh từng đồng hành cùng Ngọc Sơn những ngày đầu mới đi diễn, khi chỉ là ca sĩ hát lót ở quận 10 cách đây hơn 30 năm.
Hashtag #MC Quyền Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong chương trình Du hành ký ức, MC Quyền Linh xuất hiện với vẻ ngoài giản dị thường thấy. Anh đi dép tổ ong, mặc áo sơ mi trắng, quần bạc màu, đeo chiếc cặp chéo cũ đến thăm biệt thự của danh ca Ngọc Sơn.

Nam MC tiết lộ, anh mặc giản dị như vậy để gợi lại ký ức năm xưa, khi còn học chung trường Đại học Sâu khấu điện ảnh với Ngọc Sơn. Đồng thời, Quyền Linh mang theo chiếc cặp lồng sắt khiến Ngọc Sơn xúc động nhớ lại thời sinh viên khó khăn. 

"Chúng tôi nhớ ngày xưa lần đầu anh Ba Ngọc Sơn đến trường Sân khấu Điện ảnh thì ở chung 1 phòng, ăn chung mâm và ngủ chung giường với Quyền Linh. 

Ngọc Sơn nhớ ngày xưa mẹ gửi lên mắm ruốc xào thịt không? Rất ngon, ngày nào Ngọc Sơn cũng đem ra ăn và cho Quyền Linh, Linh cất mắm ruốc vào cái cà mên này. Quyền Linh đã lớn lên từ những cà mên mắm ruốc xào thịt và cơm nguội đó. Mà ăn nhiều tới nỗi ban đầu nó ngon nhưng về sau ngán luôn", Quyền Linh nói. 

Ngỡ ngàng trước tình bạn thân hơn 30 năm của Quyền Linh và Ngọc Sơn: Ngủ chung giường, ăn chung cơm - Ảnh 1
MC Quyền Linh đi tổ ong, đạp xe tới biệt thự Ngọc Sơn, tiết lộ quá khứ thân thiết khó tin.
MC Quyền Linh đi tổ ong, đạp xe tới biệt thự Ngọc Sơn, tiết lộ quá khứ thân thiết khó tin.

Không những vậy, nam MC cũng chia sẻ về sự thân thiết trong quá khứ của họ: "Hồi đó, tôi và Ngọc Sơn ở chung cùng nhau trong ký túc xá trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Chúng tôi cùng ăn chung một mâm, ngủ chung một giường". 

Được biết, ký túc xá họ ở gồm Quyền Linh, Ngọc Sơn, Lý Hải. Cả 3 hiện đều là những tên tuổi lớn trong showbiz. 

Sau khi vào phòng khách, Ngọc Sơn tiếp tục giới thiệu về chiếc xe đạp cũ được anh treo trên tường đầy trang trọng. Ngọc Sơn kể, anh treo chiếc xe đạp này giữa biệt thự sang trọng vì đây là chiếc xe đạp đã gắn bó với Ngọc Sơn từ khi còn rất khó khăn. Quyền Linh từng nhiều lần chở Ngọc Sơn đi diễn những năm tháng đầu tiên đi hát lót tại quận 10, TP.HCM.

Chiếc xe đạp thời còn làm sinh viên của Ngọc Sơn.
Chiếc xe đạp thời còn làm sinh viên của Ngọc Sơn.

Thậm chí, Quyền Linh cũng chính là khán giả đầu tiên được Ngọc Sơn hát cho nghe 3 ca khúc: Giận hờn, Nhớ về em và Lòng mẹ - những tác phẩm làm nên tên tuổi của anh. Chính vì những kỷ niệm thân tình như vậy nên dù chỉ học kịch nghệ tại trường Sân khấu Điện ảnh 3 tháng, Quyền Linh và Ngọc Sơn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cho đến hiện tại. 

Triết lý dạy con trái ngược với balo cứu trợ tiền tỷ của MC Quyền Linh Nghệ sĩ Hồng Vân ngỏ ý muốn làm thông gia với MC Quyền Linh MC Quyền Linh tặng bà xã nụ hôn ngọt ngào trong ngày Valentine
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp