Lâm Phong tình tứ với “thiên thần nội y” Hong Kong trong siêu phẩm hình sự mới của TVB

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 10/03/2022 23:51 (GMT +7)
Lâm Phong ra dáng thanh tra điển trai, rắn rỏi trong bộ phim hình sự kịch tính Hắc Kim Phong Bạo.
Hashtag #Review phim #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 10/03, bộ phim truyền hình TVB Hắc Kim Phong Bạo lên sóng với sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi như Lâm Phong, Châu Tú Na, Huỳnh Hạo Nhiên. Với đề tài phòng chống tham nhũng, rửa tiền dựa trên những vụ án có thật ở Hong Kong, bộ phim hình sự của TVB thu hút sự chú ý của khán giả. 

Trong phim, tài tử Lâm Phong vào vai Vi Cảnh Thanh, một thanh tra cao cấp đến Ma Cao để truy tìm những bí ẩn đen tối trong mạng lưới cấp cao của Hong Kong. Anh gặp không ít khó khăn khi phải điều tra những vụ án có liên quan đến người nổi tiếng, giới chính trị và kinh doanh… 

Lâm Phong.
Lâm Phong.
Huỳnh Hạo Nhiên.
Huỳnh Hạo Nhiên.

Hành trình của Vi Cảnh Thanh càng trở nên nguy hiểm hơn khi anh vừa phải đề phòng việc bị công kích sau lưng, vừa phải dè chừng, đối phó với một mạng lưới tiền “bẩn” đang nhăm nhe tiếp cận đến cuộc sống và công việc điều tra. 

Người cộng sự của Vi Cảnh Thanh là chủ nhiệm tổ điều tra cao cấp Hong Kong - Hạ Vĩ Liêm (Huỳnh Hạo Nhiên). Cả hai quen biết và hợp tác với nhau khi vô tình điều tra cùng một vụ án, mối quan hệ của họ vừa là bạn vừa là kẻ đối nghịch. Trong công việc, họ là những người cộng sự cùng chung một lý tưởng điều tra. Tuy nhiên, hai thanh tra cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. 

Trong bộ phim kịch tính như Hắc Kim Phong Bạo, sự mềm mại của "thiên thần nội y" Châu Tú Na giúp khán giả có thêm những giây phút thư giãn nhẹ nhàng. 

Châu Tú Na.
Châu Tú Na.

Thể loại hành động, hình sự, điều tra, tội phạm vốn là các đề tài mạnh và nổi tiếng gắn liền với TVB. Dù vậy, Hắc Kim Phong Bạo vẫn thu hút sự chú sy của khán giả vì bộ phim mô phỏng lại những sự kiện có thật với sự logic, thuyết phục cao.

Hắc Kim Phong Bạo là siêu phẩm hình sự mới của TVB.
Hắc Kim Phong Bạo là siêu phẩm hình sự mới của TVB.

Ngoài ra, nhờ dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm, cuộc chiến giữa thiện và ác, tính đồng đội trong môi trường tập thể cũng được thể hiện một cách rõ nét trên màn ảnh. Hắc Kim Phong Bạo được phát song song trên VieON vào lúc 19h, bắt đầu từ ngày 10/03.

Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? "Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư làm mọi cách để con gái không biết mẹ là ngôi sao Kiều nữ TVB Lý Giai Tâm bị bắt gặp vào khách sạn cùng tỷ phú Trần Ân Đức
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp