Ngọc Châu vừa đăng quang đã được dự đoán Á hậu 2 Miss Universe

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 27/06/2022 11:54 (GMT +7)
Dù cuộc thi Miss Universe còn chưa diễn ra nhưng đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu - đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ sắc đẹp toàn cầu.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đêm Chung kết Miss Universe Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng của người đẹp sinh năm 1994 - Nguyễn Thị Ngọc Châu. Ngọc Châu đã vượt qua hơn 70 đối thủ để chạm tay đến với chiếc vương miện Vivawomen. Kết quả này nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp trong nước.

Mặc dù Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn chưa chính thức tham gia đấu trường nhan sắc lớn của quốc tế Miss Universer nhưng cô đã nhận được sự quan tâm của đông đảo chuyên trang sắc đẹp uy tín. Cách đây không lâu, trang Missuopinions dự đoán đại diện Việt Nam sẽ trở thành Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ. Trong khi đó, người đẹp đến từ Colombia được dự đoán trở thành người kế nhiệm đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu.

Ngọc Châu vừa đăng quang đã được dự đoán Á hậu 2 Miss Universe - Ảnh 1

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71 dự kiến được tổ chức vào cuối năm nay. Các nước đã bắt đầu tìm kiếm những đại diện tiềm năng gửi đến cuộc thi nhan sắc lớn này. Mặc dù danh sách các thí sinh chưa hoàn thiện, chưa đánh giá được tương quan chất lượng của những người đẹp năm nay. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó cũng như sự rèn luyện, đầu tư bài bản, nhiều người kì vọng Hoa hậu Ngọc Châu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc Miss Universe năm nay.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt

Nguồn ảnh: Zing News.
Nguồn ảnh: Zing News.
Ngọc Châu vừa đăng quang đã được dự đoán Á hậu 2 Miss Universe - Ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh năm 1994, quê gốc Tây Ninh. Ngay từ những ngày đầu góp mặt tại ngôi nhà chung Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp đã được đánh giá cao khi liên tục nằm trong Top những thí sinh tiềm năng. Chia sẻ với tờ Zing News sau đêm Chung kết, người mẫu Hà Anh cho biết: "Ngọc Châu là cô gái hội tụ những tiêu chuẩn của một hoa hậu. Cô ấy có hình thể đẹp, trí tuệ và phần ứng xử thuyết phục. Câu trả lời của Ngọc Châu vừa tình cảm, vừa bộc lộ được cá tính bản thân. Tôi nghĩ với khí chất và tài năng của mình, cô ấy có thể đi xa tại Miss Universe".

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu có kinh nghiệm trình diễn tại các sân khấu lớn. Cô từng giành quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019....

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt Ngọc Châu là ai? Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều kinh nghiệm thi người mẫu, Hoa hậu Ngọc Châu nhận được bao nhiêu tiền khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp