Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 26/06/2022 13:11 (GMT +7)
Ngọc Châu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 từng trải qua tuổi thơ cơ cực, sức khoẻ yếu, ba mất sớm thì khi mới 5 tuổi.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa hậu Ngọc Châu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

20h tối ngày 25/6, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Trải qua hành trình dài, cuộc thi đã tìm ra người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu và chính thức nhận suất đại diện Việt Nam tranh tài ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2022 vào cuối năm nay.

Vượt qua 40 cô gái khác, Nguyễn Thị Ngọc Châu xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô là ứng viên được đánh giá cao từ đầu cuộc thi. Á hậu 1 thuộc về Lê Thảo Nhi, Á hậu 2 là Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt - Ảnh 1

Ngọc Châu được đánh giá là thí sinh dày dặn kinh nghiệm, nổi bật từ đầu. Cô hội tụ đủ những yếu tố về gương mặt, hình thể và kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn tốt, ngoại ngữ. Ngọc Châu sinh năm 1994 từng là Quán quân của cuộc thi Vietnam Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. 

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thế nhưng ít ai biết rằng, nàng Hậu từng trải qua một quá khứ đầy cơ cực.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt - Ảnh 2

Bố của Ngọc Châu mất sớm từ khi cô mới lên 5 tuổi. Vì vậy mẹ cô đã phải gồng gánh cả gia đình nuôi nấng 3 chị em ăn học, khôn lớn.Trong một chương trình cách đây chưa lâu, mẹ của Ngọc Châu từng trải lòng: "Lúc đó tôi không đủ tiền, phải mua cá để kho quẹt cho các con ăn qua ngày".

Mẹ của Ngọc Châu cũng từng chia sẻ rằng, khi Châu con bé cơ thể rất yếu ớt, hàng xóm ai cũng nói chắc không sống nổi vì quá nhỏ và sức khỏe cũng yếu. Khi ba vẫn còn sống, mỗi tháng ông đều đưa cô đi viện điều trị và theo dõi sức khoẻ, tháng có 30 ngày thì đến 28 ngày 2 ba con ở trong viện. 

Sau này khi một mình lên thành phố học đại học, Ngọc Châu cũng vất vả và khó khăn hơn những bạn khác. Gia đình không có điều kiện, mỗi tháng cô chỉ được mẹ hỗ trợ 1 triệu đồng. Để có tiền trang trải cuộc sống, Ngọc Châu cũng phải tự mình đi làm thêm để có thêm chi phí sinh hoạt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt - Ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt - Ảnh 4

Sau này khi thành công với nghiệp người mẫu, Ngọc Châu cũng đã phần nào lo được cho mẹ và anh chị em trong gia đình. Ngọc Châu từng trải lòng: "Sau này trên suốt chặng đường của mình đi, nếu có vấp ngã thì mình sẽ luôn nghĩ đến và về nhà đầu tiên vì đối với mình, nhà luôn là nơi bình yên nhất".

Có thể thấy để chạm đến ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu đã đi một quãng đường rất dài, trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng nhờ ý chí mạnh mẽ, dám nghĩ làm làm và không ngại thử thách mà Ngọc Châu ở tuổi 28 đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Vina Woman danh giá.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt - Ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt - Ảnh 6

 

 

 

Ngọc Châu là ai? Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều kinh nghiệm thi người mẫu, Hoa hậu Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Thảo Nhi, Ngọc Châu, Lệ Nam góp mặt như dự đoán
Copy URL
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp