Ngọc Hà tiết lộ bị ông xã Công Lý "lừa" ngay ngày đầu đi phỏng vấn

Ngọc Hà tiết lộ bị ông xã Công Lý

Bà xã kém 16 tuổi của Công Lý đã có những chia sẻ thú vị về lần đầu gặp chồng

Sự kiện: Công Lý

Mới đây, nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Ngọc Hà - bà xã kém tuổi của Công Lý cũng là một phóng viên - đã có những chia sẻ đầy thú vị về cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô và ông xã.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cô hài hước kể về lần đầu gặp gỡ đầy trái ngang của hai vợ chồng. Đó là một cuộc hẹn phỏng vấn Công Lý với tư cách nhà báo - nghệ sĩ. Không ngờ, sau cuộc phỏng vấn đó, nhà báo lại bị nghệ sĩ "lừa". "Đi phỏng vấn và bị nhân vật "lừa" chính là tui nè. Cuộc đời này, ghét của nào trời trao của ấy. Hồi nhân vật này bảo là bạn phỏng vấn tôi thì qua nhà tôi. Trên đường từ nhà mình đến nhân vật, mình còn lẩm bẩm. Trời ơi, sao lại ở tận "quê" thế này. Đi mãi, đi hoài không đến nơi. Vì thú thật, cấp 1, 2, 3 và đại học mình đều đi gần nhà. Đến khi đi làm, từ nhà đến cơ quan chắc 5 phút.”, Ngọc Hà chia sẻ.

Ngọc Hà tiết lộ bị ông xã Công Lý

Bên cạnh đó, Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm sau lần phỏng vấn với nghệ sĩ Công Lý thì cuộc đời cô đã thay đổi từ đó khi từ một người lười đi xa thì bây giờ mỗi ngày đi làm cô đều phải di chuyển một quãng đường rất dài. Dù than thở là vậy nhưng bà xã Công Lý cũng cho biết mình dễ thích nghi, sau này khi tiền bạc đủ đầy hơn thì cả hai sẽ về gần phố hơn cho tiện đường đi làm: “Bao giờ ông xã có tiền thì mình sẽ về phố gần hơn.”

Ngọc Hà tiết lộ bị ông xã Công Lý

Bên cạnh việc chia sẻ mối lương duyên với ông xã, Ngọc Hà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Tổ nghề, đến đồng nghiệp vì cảm thấy mình may mắn được trở thành một nhà báo được bạn bè đồng nghiệp quý mến. Hơn hết cũng vì chọn công việc này mà cuộc đời cô bước sang trang mới khi gặp được ông chồng tốt tính như Công Lý.

"Hôm nay, kỉ niệm tổ nghề, mình không dám nói nhiều. Chỉ biết rằng, cuộc đời mình thay đổi và tốt hơn nhiều khi mình được trở thành một nhà báo. Mình đã có một người chồng tốt, tử tế! Có những người đồng nghiệp dễ thương lắm ạ! Em cảm ơn những lời chúc của anh chị đã dành đến em ạ" - Ngọc Hà chia sẻ.

Ngọc Hà tiết lộ bị ông xã Công Lý

Hiện tại, Ngọc Hà đang là một phóng viên, trước đó cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch. Bên cạnh công việc chính, cô cũng tham gia lĩnh vực truyền thông, giúp quảng bá hình ảnh của một số nghệ sĩ. Bà xã Công Lý được khen ngợi là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn khi vừa đẹp lại còn giỏi giang. Kết hôn với nam danh hài đình đám, Ngọc Hà nhận được nhiều tình cảm yêu mến và chúc phúc từ khán giả.

Được vợ cũ của chồng tặng quà, bà xã Công Lý viết tâm thư khẳng định mối quan hệ - Ảnh 2

Trước đó, vào đầu năm 2021, Ngọc Hà và nghệ sĩ Công Lý kết hôn cùng nhau sau 5 năm tìm hiểu. Vì chênh lệch tuổi tác mà chuyện tình của họ từng gây không ít tranh cãi. Không đáp trả những lời chỉ trích, miệt thị của người đời, cặp đôi chỉ âm thầm hạnh phúc bên nhau như một lời phản hồi rất thực tế.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran