Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 28/10/2021 14:32 (GMT +7)
Sau 5 tháng Bắc tiến với dự án cảnh sát hình sự mang tên Mặt nạ gương, nữ diễn viên Ngọc Lan cuối cùng cũng có thể trở về đoàn tụ cùng con trai.
Hashtag #Phim Việt #Sao Việt #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thành công với vai phản diện "dì Trang" trong Luật Trời, Ngọc Lan tiếp tục trở lại với dự án hình sự mang tên Mặt nạ gương. Đây cũng chính là lần đầu nữ diễn viên Bắc tiến. Dù mới chỉ phát sóng những tập đầu tiên nhưng nhân vật do nữ diễn viên gốc Nha Trang đảm nhận đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả.

Sau gần 5 tháng gắn bó với thủ đô, lăn lộn, nhập tâm cùng đoàn làm phim, Ngọc Lan đã hoàn thành vai diễn của mình. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh chia tay ê-kíp làm phim kèm dòng trạng thái: "Tạm biệt đoàn phim, tạm biệt những con người đã khóc cười mỗi ngày cùng tôi. Tạm biệt những cung đường bà Diễm đã đi qua. Yêu và biết ơn nhiều lắm vì đã khiến tôi hạng phúc và ấm áp. Tôi về nửa tháng thôi tôi lại ra và sẽ giảm 5kg nhé, sẽ là thân phận khác nhé".

Xả vai bà Diễm (Mặt nạ gương), Ngọc Lan hạnh phúc được trở về đoàn tụ với con trai sau 5 tháng xa cách.
Xả vai bà Diễm (Mặt nạ gương), Ngọc Lan hạnh phúc được trở về đoàn tụ với con trai sau 5 tháng xa cách.
Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con - Ảnh 2
Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con - Ảnh 3
Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con - Ảnh 4

Do dịch bệnh, nữ diễn viên đã phải xa con trai Louis trong suốt thời gian ra Bắc đóng phim. Lúc đầu, cô có ý định đưa con đi cùng nhưng cuối cùng đã quyết định nhờ người thân chăm sóc, thỉnh thoảng sẽ về thăm con. Tuy nhiên, tới khi dịch bệnh bùng phát, các đường bay nội địa bị hạn chế, hai mẹ con không thể gặp mặt nhau trực tiếp, hàng ngày chỉ trò chuyện qua facetime. 

Chia sẻ về lý do quyết định tham gia dự án Bắc tiến lần này, trong bài phỏng vấn với báo Dân Việt, nữ diễn viên sinh năm 1985 cho biết: "Có ba lý do để tôi quyết định ra Bắc đóng phim Mặt nạ gương. Thứ nhất, tôi có một tham vọng là chinh phục khán giả ở Hà Nội. Thứ hai, tôi đã hai lần hợp tác với Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) nhưng đều quay ở TP.HCM, tôi chưa bao giờ ra môi trường khác để làm việc. Thứ ba, Mặt nạ gương là một dự án phim hình sự, tôi chưa làm phim hình sự bao giờ nên tôi rất tò mò, muốn được thử sức mình".

Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con - Ảnh 5

Con trai Ngọc Lan ôm hôn mẹ qua TV sau 4 tháng không gặp Lần đầu Bắc tiến đóng "Mặt nạ gương", Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội Sau Khả Ngân, Ngọc Lan là "ngôi sao phương Nam" mới gia nhập "đế chế" VFC
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp