Lần đầu Bắc tiến đóng "Mặt nạ gương", Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 15/10/2021 17:30 (GMT +7)
Ngọc Lan "Mặt nạ gương" chỉ mất 30 phút để thích nghi với mọi đồ ăn Hà Nội và kết quả là tăng 9kg sau 4 tháng Bắc tiến.
Hashtag #Sao Việt #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, một người thân của Ngọc Lan thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tiết lộ nữ diễn viên bị kẹt 4 tháng ở Hà Nội, đặc biệt là việc nữ diễn viên đã tăng hẳn 10 kg.

Cụ thể, người này đã đăng tải bức ảnh của Ngọc Lan và cho biết thời điểm đầu khi ra Bắc ghi hình cho phim của VFC, nữ diễn viên phải mất một "khoảng thời gian" mới thích nghi được cuộc sống ở đây để thích nghi thời tiết, đồ ăn. Đáng chú ý, chỉ sau 30 phút, Ngọc Lan đã ăn được hết tất cả đồ ăn tại Hà Nội và giờ đã tăng 9 kg.

"Đây là Lan, Lan tính ra Hà Nội 1 tháng rưỡi để quay phim mới, ai dè Lan kẹt ở thủ đô gần nửa năm rồi. Lần đầu Lan làm việc với ê-kíp 100% ngoài này cho bộ phim mới trên VTV3, nên cô mất một khoảng thời gian dài để thích nghi với nếp sống cũng như thời tiết, đồ ăn và cách làm việc. Mất hẳn 30 phút để làm quen và thử món - ai dè là hợp hết. Bởi vậy tính cho thời điểm này, Lan tăng nghe đâu 9 kí!", người này cho biết.

Lần đầu Bắc tiến đóng 'Mặt nạ gương', Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội - Ảnh 1

Bên cạnh đó, người quen Ngọc Lan cho biết, cô là diễn viên miền Nam duy nhất tham gia đóng cùng dàn diễn viên VFC trong dự án Mặt nạ gương, bao gồm Hoàng Hải, Lương Thu Trang, Bình An, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh... 

>>Xem thêm: Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác

Ngay khi đăng tải bài viết tiết lộ cuộc sống của Ngọc Lan tại Hà nội, đặc biệt là "bóc phốt" việc cô tăng 9kg, đông đảo nghệ sĩ Việt và cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ với hình ảnh tròn trịa của nữ diễn viên.

Lần đầu Bắc tiến đóng 'Mặt nạ gương', Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội - Ảnh 2

"Là vai diễn cần tròn vậy hay tự chị bị tròn ạ".

"Diễn viên Tiến Luật: 'Ôi doanh nhân quá'".

"Đã đến lúc em đóng vai bà mẹ trung niên rồi sao?"

"Diễn viên Trí Quang: 'Ôi! Chị em thật đẹp và quý phái. Mà sao thích hợp khí hậu hay sao mà chị ấy có vẻ phúng phính thế'", một số bình luận về ngoại hình mới của Ngọc Lan.

Lần đầu Bắc tiến đóng 'Mặt nạ gương', Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội - Ảnh 3

Nói về vai diễn của Ngọc Lan trong Mặt nạ gương, cô vào vai bà Diễm - người vợ thứ hai của ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải đảm nhận). Diễm là một người phụ nữ trung niên giàu có và xinh đẹp nhưng lại là "hoa hồng có gai", khi có nhiều thủ đoạn, âm mưu, thích áp chế người khác, tìm mọi cách để biến mọi điều mình muốn thành sự thật. Phim đã chính thức lên sóng vào tối qua 14/10 và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Sau Khả Ngân, Ngọc Lan là "ngôi sao phương Nam" mới gia nhập "đế chế" VFC Ngọc Lan tích cực giảm cân sau khi chạm mốc 60 kg, kết quả thế nào? Nghê Ni hóa quý cô sang chảnh ngút ngàn trong lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp