"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen đụng hàng Kim Duyên và đó là váy nhái Chanel

Không hiểu vô tình hay cố ý mà "ngọc nữ Bolero" Lily Chen lại đụng hàng chiếc "váy nhái" Chanel của Kim Duyên.

Sự kiện: Lily Chen Chanel

Đầu tháng 4, cư dân mạng Việt xôn xao về việc á hậu Kim Duyên mặc một chiếc váy nhái Haute Couture 1992 của Chanel. Chiếc váy giống đến 80% so với phiên bản gốc của nhà mốt Pháp. Thiết kế "made in Việt Nam" có một vài sự biến tấu khi thay chiếc dây xích vàng thành bạc, bỏ bông hoa trà biểu tượng của nhà mốt thành một cục hột xoàn to như mặt trăng. 

Không khán giả nào chê Kim Duyên mặc xấu. Body bốc lửa của cô nàng được khoe triệt để trong chiếc váy bó sát. Tuy nhiên, điểm đáng lưu tâm ở đây là Kim Duyên đã mặc một chiếc váy nhái của thương hiệu quá nổi tiếng với tư thế của sự vô tâm, không chịu tìm hiểu, không biết mình đang mặc một chiếc váy nhái. Ngay sau scandals này, ekip của Kim Duyên cũng phải lên tiếng giải trình và xin lỗi công chúng. 

Kim Duyên xuất hiện trong một buổi họp báo ra mắt phim với một chiếc váy đầy nữ tính khoe thân hình bốc lửa.
Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng bị khui ra là mặc váy nhái của BST Haute Couture 1992 từ Chanel. Đây là thiết kế của "ông hoàng tóc bạc" Karl Lagerfeld.

Một tháng sau, người ta lại thấy "chiếc váy tai tiếng đó" đó ngự trị một cách kiêu hãnh trên body của "yêu nữ hàng hiệu" Lily Chen. Chiếc váy vẫn hiên ngang thách thức những người yêu cái đẹp và thời trang cao cấp. Có lẽ điểm sáng duy nhất là body vòng nào ra vòng đấy của người đẹp.

Sau đó 1 tháng, người ta lại thấy chiếc váy tai tiếng đó trên người Lily Chen.
Chiếc váy bó sát khoe thân hình cực phẩm của người đẹp.

Có người sẽ nói: "Đẹp là được", tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng dễ dãi như thế. Với những người có sức ảnh hưởng lớn như những ngôi sao Showbiz, việc mặc hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ vừa ảnh hưởng hình ảnh của họ đến những nhãn hàng cao cấp lại đồng thời lan tỏa thông điệp tiêu cực đến những người hâm mộ. 

Tuy nhiên, điều đó cũng không thể khỏa lấp được việc chiếc váy Lily Chen mặc là "đạo nhái".

Có lẽ đã đến lúc ekip hỗ trợ của các ngôi sao showbiz nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mượn một món đồ thời trang nào đó để những người yêu cái đẹp Việt không còn cảm thấy bức xúc trước tình trạng đồ nhái tràn lan như hiện tại. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh