Rich kid Gia Kỳ thừa nhận điều hối nhận nhất trong đời là thần tượng Ngọc Trinh

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 17:46 (GMT +7)
Ngọc Trinh vừa bị tố nói dối vụ mua 11 ha đất ở Bảo Lộc, fanboy số 1 "quay xe" cực gắt.
Hashtag #Sao Việt #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Ngọc Trinh nói dối việc mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc để "lùa gà". Theo đó, Ngọc Trinh đăng tải bài viết check-in ở xã Đại Lào, Bảo Lộc (Lâm Đồng) và hào hứng khoe đã hoàn thành mục tiêu lớn đó là mua khu đất 11 ha tại đây.

Tuy nhiên, ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc đã phối hợp với UBND xã Đại Lào để xác minh sự việc và cho hay, không có ai tên Trần Thị Ngọc Trinh (tức người mẫu Ngọc Trinh) sở hữu 11 ha đất ở Đại Lào làm homestay như mạng xã hội lan truyền. 

Thông tin sai sự thật này đã khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai của địa phương và làm "thổi phồng" giá đất. 

Rich kid Gia Kỳ thừa nhận điều hối nhận nhất trong đời là thần tượng Ngọc Trinh - Ảnh 1

Thiếu gia Nguyễn Đăng Gia Kỳ - fanboy số 1 của Ngọc Trinh - sau đó cũng được một người quen gửi cho thông tin này và tỏ ra khó hiểu vì sao Gia Kỳ lại thần tượng Ngọc Trinh. Rich kid sinh năm 2003 sau đó thừa nhận, đã không còn thần tượng Ngọc Trinh và rất hối hận vì sai lầm tuổi trẻ này. 

"Dạ em biết lỗi của em rồi ạ, lúc xưa em còn trẻ trâu quá nên chưa phân biệt được ạ. Đây cũng là điều em hối hận nhất trong đời em ạ. Giờ em biết rồi nên không còn fan phiếc gì nữa á", Gia Kỳ viết. 

Rich kid Gia Kỳ thừa nhận điều hối nhận nhất trong đời là thần tượng Ngọc Trinh.
Rich kid Gia Kỳ thừa nhận điều hối nhận nhất trong đời là thần tượng Ngọc Trinh.

Gia Kỳ nổi tiếng là rich kid từng chi mạnh tay để có cơ hội gặp gỡ Ngọc Trinh. Gia Kỳ từng chi gần 100 triệu mua vé thương gia sang Dubai năm 2019 để được ngồi cạnh thần tượng hay muốn order chiếc gương Poltronova chính hãng giá 300 triệu để tặng cho Ngọc Trinh khi cô bị "bóc phốt" dùng gương fake. 

Có thể thấy, việc Ngọc Trinh liên tục vướng vào lùm xùm nói dối, dùng đồ fake đã khiến fanboy của cô mất niềm tin và "quay xe" cực gắt. 

>>> Xem thêm: Fanboy số 1 của Ngọc Trinh - rich kid Gia Kỳ ở nhà 180 tỷ, đi xe Maybach là ai?

Ngọc Trinh bị bóc phốt vụ mua 11 ha đất, fanboy số 1 'quay xe' gắt.
Ngọc Trinh bị bóc phốt vụ mua 11 ha đất, fanboy số 1 "quay xe" gắt.

Về phía Ngọc Trinh, vốn đã quen với thị phi nên cô luôn bình thản trước mọi lời dị nghị. Người đẹp gốc Trà Vinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11 ha đất ở Lâm Đồng mà chủ đất thực sự là người quản lý của cô. Dẫu vậy, lời giải thích của Ngọc Trinh vẫn khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Ngọc Trinh thanh minh sau khi bị lãnh đạo Bảo Lộc tố bịa chuyện mua 11 ha đất để thổi giá Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể Chi Pu diện bikini trưng trổ 3 vòng "căng" hơn Ngọc Trinh trên biển
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp