Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể

Trang phục có nhiều phần hở khiến Ngọc Trinh để lộ nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể.
Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - thumbnail

Từ sau khi trở thành “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh không ngừng làm mọi cách để được nổi bật giữa showbiz. Sau nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí hiện tại, Ngọc Trinh hiện tại sở hữu xe sang chục tỷ, biệt thự penthouse, đồ hiệu chất như núi…

Tuy nhiên nhắc đến Ngọc Trinh hiện tại, ngoài nhắc đến hàng hiệu, người ta còn nghĩ ngay đến scandal. Người đẹp gốc Trà Vinh vướng rất nhiều scandal về cả phát ngôn lẫn tình ái và đặc biệt là trong việc ăn mặc. Trong đó việc ăn mặc của nữ hoàng nội y là chủ đề bị bàn tàn rất nhiều khi vừa dính ồn ào về việc mặc đồ “pha ke”, vừa bị réo tên trong những lần hở bạo lộ gần hết cơ thể.

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến dân tình bật ngửa khi diện một bộ váy 2 dây có những khoảng xuyên thấu vô cùng táo bạo lộ đến 80% cơ thể. Chiếc váy của Ngọc Trinh có màu đen với những mảng cắt cúp vô cùng táo bạo, phần trên chỉ đủ che bầu ngực, phần dưới là một dải vải đen được nối bằng vải voan xuyên thấu để thành tạo hình chiếc váy.

Chiếc váy đã hở bạo, cách Ngọc Trinh tạo dáng còn bạo hơn hơn. Người đẹp gốc miền Tây không ngại xoay người chụp ảnh bất chấp cú xoay khiến vòng 3 của cô lồ lộ dưới ống kính. Đáng nói hơn “nữ hoàng nội y" vẫn thản nhiên chọn và đăng bức hình ấy lên mạng xã hội.

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - Ảnh 2
Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - Ảnh 3

Dù hở bạo nhưng do lớp voan may không khéo nên khi mặc lên người, netizen vẫn soi thấy nhăn nhúm khiến chiếc váy kém sang hẳn. Không những thế việc thiếu đi những miếng mút độn ngực cũng khiến phần vòng 1 của người đẹp miền Tây kém căng mẩy như nhiều bộ ảnh khác.

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - Ảnh 4
Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - Ảnh 5

Ngọc Trinh là được nhiều người biết đến là mỹ nhân Vbiz có nhiều phát ngôn để đời và khiến MXH dậy sóng. Hơn 10 năm gia nhập làng giải trí, số lần mà Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi thể hiện quan điểm cá nhân về vấn đề tình yêu - tiền bạc, đàn ông - phụ nữ nhiều không đếm xuể.

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - Ảnh 6

Mới đây nhất chân dài gốc Trà Vinh đã đăng tải trên trang cá nhân về chuyện hết hôn, tình cảm. Trích dẫn từ một nơi nào đó Ngọc Trinh có cùng quan điểm và cho rằng việc kết hôn hay cả tình bạn đều phải thuận theo tự nhiên bởi tiết tấu cuộc sống của mỗi người mỗi khác. Vì vậy hãy cứ từ từ tận hưởng cuộc sống và tìm người mình thương để kết hôn. Tuy nhiên đáp lại những lời triết lý của Ngọc Trinh cư dân mạnh chỉ cảm thán "Giàu nói gì cũng đúng!".

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể - Ảnh 7